Thứ Hai, 20 tháng 12, 2010

Becks rơi lệ vì Anh không được tổ chức World Cup

Cựu thủ quân 35 tuổi không giấu được sự thất vọng khi quê nhà thất bại trong cuộc đua giành quyền đăng cai World Cup 2018. Beckham rơm rớm nước mắt khi Nga giành chiến thắng cuối cùng trong cuộc bỏ phiếu kín của FIFA hôm 2/12.

Becks khẽ lau nước mắt khi Anh bị loại ngay ở vòng bỏ phiếu đầu tiên.
Becks khẽ lau nước mắt khi Anh bị loại ngay ở vòng bỏ phiếu đầu tiên. Ảnh: 163.
Đoàn vận động của xứ sở sương mù trong đó có Becks, Hoàng tử William và Thủ tướng David Cameron có một bài thuyết trình khá ấn tượng và được khen ngợi tại trụ sở của LĐBĐ thế giới (FIFA) ở Zurich, Thụy Sỹ. Tuy nhiên, Anh chỉ giành được 2 phiếu bầu và bất ngờ bị loại ngay vòng bỏ phiếu đầu tiên. Nga đã vượt qua Anh, liên minh Bỉ-Hà Lan và liên minh Tây Ban Nha-Bồ Đào Nha để trở thành chủ nhà của World Cup 2018.
Cựu thủ quân tuyển Anh phát biểu trước báo giới tại buổi bỏ phiếu kín của FIFA hôm qua.
Cựu thủ quân tuyển Anh phát biểu trước báo giới tại buổi bỏ phiếu kín của FIFA hôm qua. Ảnh: 163.
"Bạn biết không, chúng tôi cảm thấy rất thất vọng khi nghe kết quả ở vòng bỏ phiếu đầu tiên nhưng tôi cho rằng cả đoàn có quyền tự hào với những gì đã làm được. Bài thuyết trình của chúng tôi hôm nay thực sự tuyệt vời. Mọi người đều nói rằng bài giới thiệu rất thuyết phục, thậm chí có người còn bảo là tốt nhất tối nay nhưng nó chẳng còn ý nghĩa gì nữa. Xin chúc mừng Nga và Qatar, chủ nhà World Cup 2022, bởi họ là hai quốc gia may mắn và tôi chắc rằng họ sẽ khiến FIFA hài lòng và tự hào", Becks buồn rầu trả lời phỏng vấn của Sky News.
Tiền vệ 35 tuổi chúc mừng tỷ phú Abramovich và nước Nga giành quyền đăng cai World Cup 2018.
Tiền vệ 35 tuổi chúc mừng tỷ phú Abramovich và nước Nga giành quyền đăng cai World Cup 2018. Ảnh: 163.
Cựu sao MU nói thêm: "Khi bạn mất đi thứ gì đó, bạn cảm nhận được rõ nhất sự thất vọng. Tôi nghĩ rằng thất bại này còn đáng buồn hơn vì chúng tôi đã làm việc thực sự vất vả trong chiến dịch vận động. Cả đất nước và CĐV đều tin rằng World Cup sẽ về với quê nhà nhưng niềm mong mỏi đó lại không trở thành sự thật. Chúng tôi gửi lời xin lỗi chân thành tới người hâm mộ".
Fan xứ sở sương mù ở London buồn rầu vì Anh không trở thành chủ nhà World Cup 2018.
Fan xứ sở sương mù ở London buồn rầu vì Anh không trở thành chủ nhà World Cup 2018. Ảnh: Xinhua.
Hoàng Trang

Bài viết liên quan0 nhận xét:

Đăng nhận xét