Thứ Năm, 16 tháng 12, 2010

Cư dân mạng Trung Quốc “ngất ngây” bởi cô giáo “xì tin”

(Dân trí) - Phong cách chụp ảnh đậm chất teen với mắt to tròn và trang phục khá gợi cảm, Jiaozhu Songhua nhanh chóng khiến cư dân mạng Trung Quốc “ngất ngây” và cô nhanh chóng được bầu chọn là “cô giáo quyến rũ nhất Trung Quốc” trên mạng.
 
Đang là giáo viên của trường cấp một ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc), Jiaozhu Songhua bỗng nhanh chóng trở nên nổi tiếng và là tâm điểm chú ý của cư dân mạng nước này thời gian vừa qua.

Với phong cách chụp ảnh đậm chất teen với mắt to tròn cùng trang phục khá gợi cảm, những bức hình và clip của cô dưới nick name Yuhua nhanh chóng được trao đổi trên mạng với tốc độ chóng mặt.
Jiaozhu Songhua được cư dân mạng TQ bình chọn là "cô giáo quyến rũ nhất".

 
Nếu như ngoài đời, cô được coi là một trong những giáo viên tiểu học ưu tú của trường nhưng cũng đầy giản dị thì trên mạng, Jiaozhu Songhua lại được đón nhận danh hiệu khá hot “cô giáo quyến rũ nhất Trung Quốc”.

Dù vậy, trước những mỹ từ của cộng đồng mạng và dư luận, cô giáo cấp một có số đo khá chuẩn này (cao 1m68, nặng 50 kg và số đo 85-67-88) khiêm tốn trả lời: “Tôi chỉ là một người bình thường và không muốn bị bàn tán quá nhiều.

Tôi rất thích công việc hiện nay của mình. Hy vọng rằng, mọi người sẽ chú ý nhiều hơn đến công việc giảng dạy và nhờ đó giúp tôi thêm nỗ lực trở thành giáo viên ưu tú hơn”.  

Mặc dù cũng tham gia một vài chương trình truyền hình và chụp ảnh cho một số tạp chí nhưng do nhận được một số lời phàn nàn của phụ huynh có con em học tại trường mà Jiaozhu Songhua đang dạy nên cô quyết định hạn chế hình ảnh của mình trên mạng để tập trung vào công tác dạy học.
 
Một số hình ảnh của cô giáo "xì tin" Jiaozhu Songhua:
 


L.T.T

Bài viết liên quan0 nhận xét:

Đăng nhận xét