Thứ Tư, 22 tháng 12, 2010

Diễm Hương xếp thứ 17 Hoa hậu đẹp nhất Thế giới

Đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới đã dừng chân sau cuộc đua vào top 10 Grand Slam đầy bất ngờ do trang GlobalBeauties bình chọn.

Diễm Hương là hoa hậu đẹp thứ 17 thế giới năm nay.

Trong danh sách 10 Hoa hậu đẹp nhất Thế giới mới được công bố không có tên Diễm Hương. Nhiều đại diện khác của châu Á cũng "rớt đài" trong vòng đua này. Hiện nay, chỉ còn một Hoa hậu châu Á duy nhất có mặt trong top 10 là Miss Earth Nicole Faria (Ấn Độ). Philippines và Việt Nam dừng lại ở vị trí thứ 16 và 17.

Một điều bất ngờ tại top 10 khi 5 người đẹp chiến thắng ở 5 cuộc thi trong hệ thống Grand Slam giờ đây chỉ còn có 3 đại diện. Người đẹp Mỹ, Alexandria Mills - Hoa hậu Thế giới 2010 và người đẹp Venezuela, Elizabeth Mosquera - Hoa hậu Quốc tế 2010 bất ngờ bị loại khỏi danh sách này. Tân hoa hậu Quốc tế và tân Hoa hậu Thế giới lần lượt giữ vị trí thứ 12 và 14.


Hoa hậu Ấn Độ Nicole Faria là đại diện châu Á duy nhất tại cuộc đua Grand Slam.

Top 10 Hoa hậu đẹp nhất Thế giới 2010 đã vắng bóng các người đẹp tại cuộc thi Hoa hậu Quốc Tế. Hoa hậu Hoàn vũ là cuộc thi có số lượng thí sinh nhiều nhất trụ lạivới bốn đại diện. Hoa hậu Trái đất, Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Siêu Quốc gia đều có hai đại diện tranh giải Miss Grand Slam.

Châu Mỹ là châu lục có số lượng người đẹp áp đảo tạo với 5 đại diện, kế tiếp là châu Âu với 3 đại diện, châu Á và châu Phi còn lại 1 đại diện tranh giải. Châu Đại Dương không có người đẹp tại top 10 này.

Hoa hậu Hoàn vũ là ứng cử viên nặng ký của danh hiệu
Grand Slam năm nay.

Từ top 10 này, Globalbeauties sẽ tiếp tục chọn ra 5 người đẹp tiếp tục cuộc đua đến với danh hiệu Hoa hậu đẹp nhất Thế giới 2010.

10 Hoa hậu đẹp nhất thế giới:

HH Albania tại Hoa hậu Hoàn vũ - Angela Martini
HH Czech tại HH Siêu Quốc gia - Hana Verna
HH Botswana tại HH Thế giới - Emma Wareus
HH Ecuador tại HH Trái đất - Jennifer Pazmiño
HH Ấn Độ tại HH Thế giới - Nicole Faria
HH Mexico tại HH Hoàn vũ- Jimena Navarrete
HH Ireland tại HH Hoàn vũ - Rozanna Purcell
HH Puerto Rico tại HH Hoàn vũ - Mariana Vicente
HH Venezuela tại HH Thế giới - Adriana Vasini
HH Panama tại HH Siêu Quốc gia - Karina Pinilla.

Theo GB, Bưu điện Việt Nam

Bài viết liên quan0 nhận xét:

Đăng nhận xét