Thứ Năm, 16 tháng 12, 2010

Elly được đoàn làm phim Thái Lan để ý

(Dân trí) - Không lâu sau khi được mời sang Hàn Quốc chụp sách ảnh, cô gái xinh xắn Elly lại được một đoàn làm phim của Thái Lan mời đảm nhiệm một vai diễn đặc biệt trong bộ phim ”That sounds good” khi họ sang Hội An quay phim.
 

Elly (trái) được mời tham gia một bộ phim của Thái Lan.
Tháng 11, Elly (tên thật là Kim Hồng) được một tập đoàn truyền thông của Hàn Quốc mời làm người mẫu cho một tập sách ảnh và được mời sang Hàn tham gia họp báo. 
Vừa qua, đoàn làm phim That sounds good của Blue Shore Productions đến từ Thái Lan đã mời Elly đảm nhiệm một vai diễn đặc biệt trong những phân cảnh bộ phim quay tại Hội An - Đà Nẵng. 

Vai diễn của Elly là một cô gái người Việt đã hớp hồn chàng trai Thái Lan (vai diễn này do DJ - MC nổi tiếng của Thái Lan Jay Montonn Jira đảm nhiệm). Dù vai diễn chỉ xuất hiện nhẹ nhàng và không xuyên suốt bộ phim, nhưng nó lại có vai trò khá quan trọng, tạo nên chuyển biến tâm lý cho vai nam chính. Bộ phim That sounds good với đề tài chính là tình yêu của giới trẻ sẽ được trình chiếu tại các rạp Thái Lan vào hè năm sau.
 
Elly trong một cảnh quay của bộ phim That sounds good tại Hội An.
 

Những hình ảnh của Elly tại Hội An trong thời gian quay phim tại đây

Nói về vai diễn mới, Elly tâm sự: “Nhà sản xuất của phim liên hệ sang Việt Nam để mời em trở thành khách mời đặc biệt của phim. Vì thiện chí rất tốt mà họ dành cho mình nên em đã đọc kịch bản, cân nhắc và chính thức nhận lời tham gia phim”.

Elly đã có những ngày quay phim rất vui vẻ tại Hội An. Mọi người trong đoàn rất thân thiện, hòa đồng và thường tranh thủ chụp ảnh cùng nhau. Việc được đóng cặp với một nam diễn viên đẹp trai và nổi tiếng ở Thái Lan cũng khiến Elly thấy thú vị.
 Elly tranh thủ tạo dáng chụp hình cùng các đồng nghiệp
đến từ Thái Lan trong những ngày ở Hội An

Tin và ảnh: Lê Xuân

Bài viết liên quan0 nhận xét:

Đăng nhận xét