Thứ Hai, 20 tháng 12, 2010

Giải quyết trục trặc trong chuyện ấy

Tình dục là món quà của tự nhiên, một nhu cầu tất yếu trong cuộc sống. Biết cách 'yêu' giúp đôi lứa thăng hoa, khỏe mạnh và mang tới nhiều lợi ích khác.

 Tuy nhiên, không phải cặp tình nhân nào cũng sẵn sàng chia sẻ mọi khía cạnh trong chuyện ấy nên dẫn tới nhiều vấn đề trục trặc nảy sinh. Dưới đây là những cách giúp các bạn khắc phục.  

1. Không phải những gì bạn yêu thích, người ấy cũng vậy. Chính vì thế, bạn nên dành thời gian cùng đối tác thử nghiệm và xem xét các chiêu thức, kỹ thuật và phương pháp tiếp cận một cách cẩn thận, đặc biệt là những thứ mới, trước khi "nhập cuộc".
2. Nếu sử dụng tư thế mới khiến bạn đau đớn, khó chịu và cảm giác không thể thích nghi, đừng cố gắng ép mình phải chiều theo đối phương mà tiếp tục cuộc chơi. Bạn có thể trực tiếp chia sẻ để chàng thông cảm và thấu hiểu. Sau đó, tìm ra tư thế khác khiến cả hai cùng thỏa mãn.
3. Nếu bạn muốn mình được tôn trọng, bạn cũng cần phải tôn trọng và lắng nghe ý kiến của bạn tình. Quan hệ tình dục không phải là chuyện riêng của một trong hai người. Nếu không có sự hòa hợp, cuộc vui sẽ mau chóng kết thúc. 
4. Trong tất cả các vấn đề tranh luận, không phải lúc nào hai bạn cũng tán thành ý kiến của nhau. Tuy nhiên, hai bạn cần cố gắng tìm ra điểm chung và cách khắc phục kịp thời.
5. Giao tiếp luôn là chìa khóa cho mọi mối quan hệ, giúp hai bạn hiểu rõ về nhau hơn nữa. Đừng nghĩ rằng đối tác luôn đọc được suy nghĩ hay hiểu bạn qua ngôn ngữ cơ thể. Đôi khi, lời nói rõ ràng là tốt nhất.
6. Khi các cặp vợ chồng đang gặp khó khăn trong chuyện chăn gối hoặc có ý kiến và quan điểm trái ngược, việc tìm tới các trung tâm tư vấn có uy tín, với đội ngũ chuyên gia được đào tạo chuyên nghiệp để xin lời khuyên là cách giải quyết vấn đề tốt nhất.
Linh Linh

Bài viết liên quan0 nhận xét:

Đăng nhận xét