Thứ Ba, 14 tháng 12, 2010

Lưu Hiểu Khánh trẻ trung như gái 20 - Phạm Băng Băng quý phái đầm "nude"

(2Sao) - 2 vẻ đẹp "nghiêng nước nghiêng thành" của màn ảnh Hoa ngữ cùng khoe sắc mượt mà.

 

Ngày 26.11 vừa qua, khi tham gia buổi party của nhãn hiệu đồng hồ và trang sức Cartier, Phạm Băng Băng đã mặc một bộ đầm nude khá sexy với mái tóc được vấn kiểu cổ điển.

Tham gia cùng Phạm Băng Băng còn có Lương Triều Vỹ, "Phụ nữ không xấu" Quế Luân Mỹ, Lương Lạc Thi cùng người chồng tỉ phú... Ngày càng đẹp mặn mà và ở đỉnh cao của phong độ, Phạm Băng Băng càng ngày càng trở thành gương mặt nổi tiếng, được nhiều nhãn hiệu mời làm gương mặt đại diện quảng cáo.

Trong khi đỏ, "mỹ nhân trẻ mãi không già" Lưu Hiểu Khánh vẫn chứng tỏ được vẻ đẹp như chưa từng mờ phai bởi thời gian khi xuất hiện tại thảm đỏ lễ trao giải China Fashion Awards (Star Shang Dadian) tối 27.11.  Mặc dù đã sắp bước sang tuổi 60 nhưng Lưu Hiểu Khánh trông vẫn rất son trẻ trong bộ đầm màu xnnh và mái tóc được cắt tỉa gọn gàng.

China Fashion Awards (Star Shang Dadian) là giải thưởng danh giá của làng thời trang Trung Quốc dành cho những ngôi sao được yêu mến hàng đầu tại các quốc gia và khu vực như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông, Đài Loan...

Nam nay, giải thưởng được trao cho những nghệ sĩ nổi tiếng: Từ Nhược Tuyên, Ngô Tôn, Han Kyung, Lý Á Bằng, Lâm Y Thần, Chu Đông Vũ, Dương Cẩn Hoa... Thảm đỏ cũng rực rỡ với rất nhiều trang phục bắt mắt đến từ các nữ diễn viên đang thì xuân sắc nhưng Lưu Hiểu Khánh đã trở thành tâm điểm của sự chú ý bởi nét trẻ trung không tuổi của mình.Linh T (Theo IF)

Bài viết liên quan0 nhận xét:

Đăng nhận xét