Thứ Ba, 28 tháng 12, 2010

Minh Hằng, Đông Nhi và Yến Nhi hội ngộ trên sân khấu

Ca khúc “Vũ điệu France cho anh” sẽ được ba ca sĩ trẻ Minh Hằng, Đông Nhi và Yến Nhi trình bày lại trên sân khấu YAN VPOP 20 LIVE ngày 31/12/2010 này tại Nguyễn Du.Ca khúc “Vũ điệu France cho anh” sẽ được ba ca sĩ trẻ Minh Hằng, Đông Nhi và Yến Nhi trình bày lại trên sân khấu YAN VPOP 20 LIVE ngày 31/12/2010 này tại Nguyễn Du.
Cả ba cô ca sĩ này hiện đang được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi phong cách trình diễn sexy. Và tại đêm YAN VPOP 20 LIVE với màn trình diễn độc đáo, hứa hẹn Minh Hằng, Đông Nhi và Yến Nhi sẽ làm nóng sân khấu gấp 3 lần bình thường.
Hãy nghe họ nói về màn trình diễn trong đêm 31/12/2010 sắp tới nhé.
Minh Hằng: "Hằng cảm thấy rất vui vì được trình diễn ca khúc đã rất thành công của đàn chị Mỹ Tâm trong chương trình sắp tới. Ngoài ra, Hằng sẽ thể hiện ca khúc Cảm giác lẫn lộn đã trụ hạng liên tục trên bảng xếp hạng YAN VPOP 20".
Đông Nhi: "Nhi đã biểu diễn rất nhiều chương trình của Yantv, lần này lại được góp mặt trong một chương trình hoành tráng làm Nhi rất háo hức".
Minh Hằng, Đông Nhi và Yến Nhi cùng nhảy vũ điệu France
Yến Nhi: "Mấy ngày nay Yến Nhi vừa chạy show vừa phải tập dợt cho màn trình diễn độc đáo này đó. Rất mệt nhưng không còn gì vui bằng".
Minh Hằng, Đông Nhi và Yến Nhi cùng nhảy vũ điệu France
pv
Theo Bưu Điện Việt Nam


Nguồn: http://www.zing.vn

Bài viết liên quan0 nhận xét:

Đăng nhận xét