Thứ Tư, 22 tháng 12, 2010

MU bị bán: Derby Ả Rập thành hiện thực

(Bong da) - Tương lai của “Quỷ đỏ” đang đứng trước những khả năng đổi thay sau khi Mike Edelson, một nhân vật quan trọng ở Old Trafford tiết lộ bí mật.
 
 
Quả bom sắp phát nổ, MU có thể sẽ sớm đổi chủ trong thời gian tới sau khi Giám đốc Mike Edelson tiết lộ: “Chẳng có gì là bí mật ở đây, chắc chắn nhà Glazer sẽ bán MU trong thời gian tới”. Thông tin này chắc chắn sẽ khiến Hoàng gia Qatar mở cờ trong bụng. Sheikh Hamad bin Khalifa Al Thani, người đứng đầu Hoàng gia Qatar mới đây đã đưa ra lời đề nghị 1,5 tỷ bảng để mua lại quyền sở hữu MU từ tay nhà Glazer nhưng vụ việc vẫn chưa đi đến đâu.
Theo lời Edelson, đã đến lúc để những ông chủ người Mỹ lắng nghe các lời đề nghị do món nợ ngày một tăng cao. Nếu gật đầu với đề nghị từ phía Qatar, nhà Glazer sẽ lãi gần gấp đôi bởi cách đây hơn 5 năm họ đã bỏ ra 790 triệu bảng để sở hữu “Quỷ đỏ”. Số tiền nếu nhận sẽ giúp Glazer giải quyết món nợ khổng lồ 752 triệu bảng (hiện đã thanh toán được 252 triệu bảng) từ việc đi vay nhằm lấy tiền mua MU.
MU bị bán: Derby Ả Rập thành hiện thực, Bóng đá, MU, quy do, Qatar Holdings, nha Glazer, ty phu nguoi Qatar, barcelona, Qatar
Sheikh Khalifa bắt đầu tăng tốc
Những nguồn tin thân cận từ Trung Đông cho hay Qatar Holdings, công ty của Hoàng gia Qatar sau khi đã giúp quốc gia này giành quyền đăng cai World Cup 2022 và mới đây là bản hợp đồng tài trợ áo đấu kỷ lục cho Barca đang tỏ ra rất quyết tâm trong việc theo đuổi thương vụ mua lại MU. Edelson, người rất thân cận với nhà Glazer khẳng định, đối tác đến từ Vùng Vịnh đang khẩn trương tiến hành các bước đàm phán để thuyết phục người Mỹ đồng ý.
Với số tài sản ước tính khoảng 40 tỷ bảng, Hoàng gia Qatar thừa sức vung tiền để biến MU vốn đã rất mạnh thành một thế lực mới trên TTCN sánh ngang với người hàng xóm Man City của các ông chủ Ả rập. Các CĐV MU có lẽ là những người háo hức nhất trong vụ chuyển giao này, không chỉ thoát khỏi tay nhà Glazer “đáng ghét”, đó còn là cơ hội ngàn vàng không thể bỏ qua.
 

TAGS: MU, quy do, Qatar Holdings, nha Glazer, ty phu nguoi Qatar, barcelona, Qatar
 
Neo (24h.com.vn)

Bài viết liên quan0 nhận xét:

Đăng nhận xét