Thứ Tư, 15 tháng 12, 2010

Ngoại tình và có thai

Tôi năm nay 27 tuổi, chồng tôi hơn tôi 7 tuổi, chúng tôi đã kết hôn được hơn 4 năm. Trong 4 năm đó, tưởng chừng như chúng tôi đã phải chia tay vì không vượt qua được sự giằng xé và áp lực của bên chồng.

 Ảnh minh họa.

Gia đình chồng tôi đã gây quá nhiều đau khổ cho gia đình tôi chỉ vì tôi có thai trước khi cưới.

Cũng nói rõ hơn là, tôi là một phụ nữ cũng dễ nhìn, dù có chồng và có con nhưng cũng có nhiều người để ý đến tôi. Tôi hiện là kế toán cho một cơ quan nhà nước. Biết được nỗi khổ tâm của tôi, chồng tôi đã bù đắp cho tôi rất nhiều, anh rất yêu tôi và đã dọn ra ngoài sống cùng mẹ con tôi (tôi không thể hòa hợp với gia đình bên chồng) nhưng cũng từ đó tôi đâm ra hận anh, hận anh nhu nhược không lo lắng cho mẹ con tôi đầy đủ, hận gia đình anh đã gây ra nhiều bất hạnh cho gia đình tôi.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
Có thể tôi đang biện minh cho hành động của tôi. Gần một năm nay, tôi đã đi ngoại tình, người ấy hơn tôi 14 tuổi, chúng tôi đến với nhau chỉ vì nhu cầu tình dục (điều này chồng tôi không đáp ứng thỏa mãn cho tôi). Tôi rất bằng lòng vì mình vừa đi vụng trộm không bị phát hiện vừa thể hiện bên ngoài là một người vợ yêu chồng, thương con, nhưng cũng từ đó tôi càng lún sâu vào vũng lầy nhơ bẩn của mình tạo nên.
Tôi không thể quên anh, ngày nào tôi cũng nhớ anh, nhớ anh thì tôi lại tìm đến anh và quan hệ cùng anh. Anh luôn bảo tôi đừng để có thai, tôi đã hứa với anh là tôi không muốn mất gia đình của mình, khi nào cần có con nữa thì tôi sẽ nói với anh. Vậy mà, tôi phát hiện mình có thai, đất trời như sụp đổ dưới chân tôi. Tôi suy sụp hoàn toàn vì không biết, đó là con ai, của chồng hay của nhân tình của tôi. Tôi khinh bỉ bản thân mình quá, vì lòng ít kỷ, vì thỏa mãn cho bản thân tôi đã đánh mất chính mình để đi vào con đường nhơ nhuốc và tội lỗi, đứa bé trong bụng tôi, nó không có tội nhưng tôi không thể sinh nó ra vì nó là minh chứng cho sự nhục nhã của tôi.
Đến giờ, chồng tôi không hề nghi ngờ vì việc tôi đi ngoại tình mà còn có thai nữa, nếu anh biết, anh sẽ giết tôi mất. Anh sẽ bắt đứa con gái bé bỏng của chúng tôi và tôi sẽ mất tất cả, nhưng đối diện với chồng, tôi rất xấu hổ vì lỗi lầm không thể tha thứ đã gây ra.
Tôi suy sụp hoàn toàn, lỗi lầm của tôi không thể tha thứ được, nhưng tôi nói ra để giải tỏa được nỗi lòng của mình cho tâm hồn tôi được nhẹ nhõng, vì cho đến bây giờ tôi cũng không dám nghĩ mình đã gây ra một lỗi lầm khủng khiếp như vậy.
Thanh Ngọc

Bài viết liên quan0 nhận xét:

Đăng nhận xét