Thứ Hai, 20 tháng 12, 2010

Nguyên tắc 'giường chiếu' cho Eva


Chuyện ấy cần sự hưởng ứng và nhiệt tình từ hai phía. 

Vì vậy, nếu không 'yêu', bạn nên lựa lời từ chối đối phương ngay từ lúc đầu, còn khi đã bắt đầu, hãy hết mình để cả hai cùng 'lên tiên'. Những nguyên tắc vàng dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. 

Từ chối nếu không muốn
Máy móc còn có lúc gặp trục trặc, thậm chí hỏng hóc nếu sử dụng quá nhiều hoặc không biết gìn giữ, huống chi con người. Những lúc bạn bực dọc, căng thẳng và mệt mỏi, bạn chắc chắn không thể "chiều" chàng. Nếu đã vậy, hãy khéo léo, nhẹ nhàng từ chối và "bù đắp" vào buổi khác. Đừng cố gượng ép bản thân, chỉ khiến bạn khó chịu mà chàng cũng chẳng vui vẻ.
Không quá đỏng đảnh
Một chút kiêu kỳ, "làm cao" để khiêu khích chàng cũng là cách rất hay. Tuy nhiên, nếu quá lạm dụng chiêu này, bắt chàng suốt ngày phải dỗ dành, nịnh nọt mỏi miệng, bạn mới "cho", bạn nên cẩn thận. "Tức nước ắt vỡ bờ", sẽ có một ngày chàng tìm tới "miếng mồi" không chỉ ngon hơn mà còn khá nồng nhiệt, biết chiều chàng hết mình. 
'Yêu' chàng ngay khi có thể
Các chuyên gia đã có lời khuyên trung bình một tuần nên "yêu" từ 3-4 lần hay ít nhất cũng phải một lần mỗi tuần, không nên để mật độ quá dày đặc hay thưa thớt và nên chia đều. Tuy nhiên, cũng có lúc "phá lệ", bạn và chàng hoàn toàn có thể ân ái ngẫu hứng. Đừng kìm hãm sự sung sướng chỉ vì hôm nay chưa tới lịch hẹn hay bạn còn đang bận với việc chăm sóc sắc đẹp, xem phim... khiến chàng "tụt" cảm xúc.  
Đừng biến thành khúc gỗ trên giường
Với những cô nàng có ít kinh nghiệm giường chiếu, bạn thực sự không thể tránh khỏi vẻ lúng túng, ngượng nghịu nhưng đừng tỏ ra "ngây thơ quá đáng", chỉ nằm yên một chỗ, mặc cho chàng làm một mình. Ngoan ngoãn là tốt nhưng trong chuyện ấy, bạn cần hiểu phái mạnh thích những cô nàng hơi "hư hỏng" một chút. Điều đó tạo cho chàng cảm giác hưng phấn và lôi cuốn. Nếu không biết phải làm gì, bạn có thể trao đổi cùng chàng, tìm hiểu qua sách báo, bạn bè, người thân... để tìm ra cách "yêu", các tư thế phù hợp với cả hai. 
Không giả vờ 'lên đỉnh'
Tình yêu không có chỗ cho sự bố thí, đây là nguyên tắc quan trọng các cặp đôi nên biết. Vì vậy, nếu không thể đạt được cực khoái, bạn cần thành thật chia sẻ và trao đổi với đối phương để chàng hiểu và tìm cách cho cả hai cùng "lên đỉnh". Chàng chắc chắn sẽ bị tổn thương hay cảm thấy bị xúc phạm nếu phát hiện ra bạn chỉ giả vờ. 
Linh Linh

Bài viết liên quan0 nhận xét:

Đăng nhận xét