Chủ Nhật, 19 tháng 12, 2010

Những sao Bollywood mặc xấu nhất 2010

 (2Sao) - Không chỉ có sao Hollywood mà cả những sao Bollywood xinh đẹp cũng vẫn mắc những lỗi ăn mặc xấu tệ khi xuất hiện trước đám đông. Mallika Sherawat


Mallika Sherawat khiến cho những ai giàu trí tưởng tượng đang nghĩ rằng cô ấy mặc những trang phục lắp ghép dành cho những chuyến đi biển khi xuất hiện trên thảm đỏ. Dù rất bận rộn đi chăng nữa, nhưng sự phô trương vóc dáng bằng trang phục cách tân như bộ đồ bikini này thì thật tệ!

Amisha patel


Sari là trang phục thể hiện nét duyên dáng và gợi cảm nhất của của phụ nữ ấn. Amisha patel  cũng tin rằng mình sẽ như vậy khi lựa chọn trang phục này, nhưng sự thật lại như một sự nhạo báng với cách ăn diện vậy của cô ấy.


D'Souza GeneliaNếu như các ngôi sao khác tươi trẻ với những chiếc đầm lộng lẫy khoe vóc dáng cơ thể thì D'Souza Genelia đã hiện diện ngược lại khi chọn những tông màu trang phục khá tối và già những lần xuất hiện trên thảm đỏ.

Rani Mukerji


Jumpsuits không phải là trang phục dành cho tất cả mọi người, và Rani Mukerji đã trở nên thật nhàm chán khi mặc bộ đồ trông giống như một bao xi măng di động.

Shilpa Shetty


OH không! Cô ấy thực sự không ổn với những trang phục vừa xỉn màu lại khoe nhiều nếp nhăn già nua với bộ đồ Pajama lụa ấy.

Amrita Rao


Không hiểu sao Amrita Rao lại chọn những bộ trang phục có khăn đai như vậy,  nó khiến cô ấy trở nên dối mắt và thiếu vẻ đẹp thanh thoát.

Chitrangada Singh
Một người tinh tế như Chitrangada Singh cũng không tránh khỏi những lúc kết hợp trang phục thất bại! Nhìn cô khá thô và "quê mùa".

Sushmita Senv


Thời gian vừa qua, có những lúc người ta nhìn Amrita Rao mà không hiểu mắt thẩm mỹ của cô ấy có vấn đề gì không. Nếu như năm ngoái cô gây ám ảnh với bộ kimono, thì năm này con số thảm họa đã siết chặt lấy cô với những kiểu kết hợp trang phục như thế này.

Tabu


Không hiểu Tabu có nguồn cảm hứng từ đâu khi diện những bộ đồ này.

Prachi Desai

Bài viết liên quan0 nhận xét:

Đăng nhận xét