Thứ Năm, 30 tháng 12, 2010

Phe vé 'hét giá' 3 triệu đồng cho show 'Tìm lại giấc mơ'

Toàn bộ số vé cho show “Sunsilk – Tìm lại giấc mơ” tại TP HCM đã được đổi hết. Trong khi đó, một cặp vé được “phe” vé chợ đen đẩy giá lên đến 3 triệu đồng.Toàn bộ số vé cho show “Sunsilk – Tìm lại giấc mơ” tại TP HCM đã được đổi hết. Trong khi đó, một cặp vé được “phe” vé chợ đen đẩy giá lên đến 3 triệu đồng.
Giọng ca đầy quyến rũ của Hồ Ngọc Hà kết hợp với các nam ca sĩ như Lam Trường, Cao Thái Sơn… là một “thỏi nam châm” thu hút khán giả săn lùng vé đến với đêm diễn.
Đêm nhạc “Sunsilk – Tìm lại giấc mơ” sắp chính thức mở màn vào tối nay tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng (TP HCM). Sức nóng của đêm diễn đang dâng cao khi toàn bộ vé xem chương trình đã được hàng ngàn bạn trẻ đổi hết.
Cho đến thời điểm này, toàn bộ số vé cho show TP HCM đã được đổi hết. Trong khi đó, một cặp vé xem show “Sunsilk – Tìm lại giấc mơ” được “phe” vé chợ đen đẩy giá lên đến 3 triệu đồng vì hiện vẫn còn rất nhiều bạn trẻ muốn “sở hữu” vé đến xem chương trình.
Phe vé 'hét giá' 3 triệu đồng cho show 'Tìm lại giấc mơ'
Tại các quầy đổi vé của Sunsilk những ngày qua tấp nập bạn trẻ háo hức cầm sản phẩm Sunsilk đến đổi vé.
Lý giải nguyên nhân vì sao vé đến xem đêm “Sunsilk – Tìm lại giấc mơ” lại “hot” đến thế, nhiều bạn trẻ có mặt tại quầy đổi vé của Sunsilk những ngày cuối cùng cho rằng đó là vì chương trình lần này được đầu tư dàn dựng quá hoành tráng, với toàn những gương mặt đình đám như Đan Trường, Hà Anh Tuấn…và đặc biệt là ca sĩ Hồ Ngọc Hà – giọng ca có sức quyến rũ nhất showbiz Việt. “Mình nhất định phải lùng cho bằng được một cặp vé đi xem chương trình vào tối nay. Nếu không thể thì chắc chắn là phải đặt vé bay ra Hà Nội vào ngày 8/1/2011 tới để xem cho bằng được rồi.”, bạn Huy Khang (21 tuổi) chia sẻ.
Phe vé 'hét giá' 3 triệu đồng cho show 'Tìm lại giấc mơ'
Giọng ca đầy quyến rũ của Hồ Ngọc Hà kết hợp với các nam ca sĩ như Lam Trường, Cao Thái Sơn…là một “thỏi nam châm” thu hút khán giả săn lùng vé đến với đêm diễn.
Phe vé 'hét giá' 3 triệu đồng cho show 'Tìm lại giấc mơ'
Phe vé 'hét giá' 3 triệu đồng cho show 'Tìm lại giấc mơ'
Ngoài những tiết mục ca nhạc đặc sắc được trình diễn bởi đại sứ của Sunsilk, Hồ Ngọc Hà và 10 gương mặt ca sĩ nam đỉnh nhất Vpop, “Sunsilk - Tìm lại giấc mơ” còn là đêm thăng hoa những cảm xúc yêu thương đã được gửi gắm trong suốt hành trình “Trải nghiệm mái tóc hoàn hảo cùng dầu xả Sunsilk”.
Những “mái tóc điểm 10” đã trải nghiệm với dầu xả Sunsilk trong gần một tháng qua sẽ có cơ hội được tôn vinh bởi những chuyên gia tóc hàng đầu. Bạn muốn tham khảo bí quyết hoàn hảo của “mái tóc điểm 10”, bạn phải có mặt tại “Sunsilk – Tìm lại giấc mơ”.
Phe vé 'hét giá' 3 triệu đồng cho show 'Tìm lại giấc mơ'
Đêm nhạc Sunsilk – Tìm lại giấc mơ sẽ diễn ra 19h tối nay tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng (TP HCM) hay vào ngày 8/1/2011 tại nhà A1, Trung tâm Triển lãm Giảng Võ. !
Thời gian và địa điểm đổi vé:
* TPHCM: 6/12 – 29/12 tại Sunsilk Hair Salon, 145bis Lê Thị Riêng, Q.1
* Hà Nội: 13/12 - 07/01 tại Café Nắng Sài Gòn 3, 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa
Quy cách đổi vé:
4 tuýp dầu xả Sunsilk 200g bất kỳ = 1 vé,
Hoặc 1 tuýp dầu xả 30g + 1 tuýp dầu xả 80g + 1 tuýp dầu xả 200g = 1 vé (*)
(*) Dành cho các bạn tham gia chương trình “Trải nghiệm mái tóc hoàn hảo cùng dầu xả Sunsilk”
Thông tin chi tiết tại : www.sunsilkdongsangtao.com
Hotline : 0932748028 – (08)38236651
pv
Theo Bưu Điện Việt Nam


Nguồn: http://www.zing.vn

Bài viết liên quan0 nhận xét:

Đăng nhận xét