Thứ Hai, 27 tháng 12, 2010

Thục Quyên mặc cùng áo dài với Phương Thúy

Tối qua 26/12, trong lễ khai mạc Tuần lễ ẩm thực các nước lần thứ IV tại TP HCM, Chung Thục Quyên đã trình diễn bộ áo dài kỷ lục của nhà thiết kế Võ Việt Chung và tham gia diễu hành trên đường phố. Chiếc áo dài này từng được Hoa hậu Việt Nam 2006 diện trong đêm 'Hội trùng dương' diễn ra hồi đầu tháng 10. 
Chung Thục Quyên là người đẹp thứ hai sau Mai Phương Thúy có cơ hội khoác lên người bộ áo dài kỷ lục dài gồm 9 tà (mỗi tà dài 100m) và may từ 1.000m vải. Trang phục truyền thống này được nhà thiết kế Võ Việt Chung thực hiện trong suốt 4 năm.
Nhà thiết kế Võ Việt Chung cho biết, anh được chọn là người giới thiệu văn hóa thông qua bộ áo dài kỷ lục trong lễ khai mạc Tuần lễ ẩm thực của 18 quốc gia tại TP HCM. Anh mời Chung Thục Quyên trình diễn vì cô sở hữu danh hiệu Đại sứ sắc đẹp tại cuộc thi Hoa hậu quốc tế 2010.
Chung Thục Quyên đứng trên chiếc xe cổ có hình chim Lạc và diễu hành qua các con phố của Sài Gòn. Rất nhiều quan chức cao cấp của Việt Nam và các nước khác đã nhiệt tình cổ vũ cho màn trình diễn của người đẹp.
Chung Thục Quyên cũng lộng lẫy không kém so với Hoa hậu Mai Phương Thúy khi diện áo dài kỷ lục.
Ảnh: Đức Bảo

Bài viết liên quan0 nhận xét:

Đăng nhận xét