Thứ Năm, 16 tháng 12, 2010

Tương lai của Tevez sẽ rõ ràng trong ngày mai

(Dân trí) - Phát biểu trước báo giới mới đây HLV Roberto Mancini khẳng định sẽ có cuộc họp với Carlos Tevez trong ngày 17/12 để bàn thảo về chuyện đòi ra đi của cầu thủ này…

 
Suốt từ đầu tuần đến nay Carlos Tevez lại trở thành tâm điểm của báo giới xứ sương mù sau khi cương quyết nộp đơn xin ra đi và tuyên bố sẽ đình công nếu bị ép ở lại. Không ít lời đồn thổi rằng chân sút này đang muốn “đào tẩu” sang Real Madrid. Trong khi đó cũng có tin “Man xanh” sẵn sàng kiện Tevez nếu phá vỡ hợp đồng.

Mancini sẽ phải tìm cách giữ chân Tevez
Dù vậy đó mới chỉ là những thông tin từ báo chí. Thông tin chính thức từ HLV Mancini khẳng định ông sẽ bàn thảo với cầu thủ của mình vào thứ Sáu này trước khi có bất kỳ quyết định nào được đưa ra. “Những ngày qua tôi về Italia còn cậu ta ở Tenerife. Nhưng tôi sẽ gặp cậu ấy vào thứ Sáu này. Từ giờ tới lúc đó tôi sẽ không nói chuyện với Tevez.

Quan điểm của tôi đã được thể hiện rõ khi mùa giải năm nay, một mùa quan trọng bắt đầu và Tevez là một cầu thủ trụ cột của chúng tôi. Tôi muốn nói rằng cậu ấy phải ở lại đây”, HLV người Ý khẳng định. Đồng thời ông cũng cho rằng tiền đạo của mình không bất mãn như những gì người ta đồn thổi.

“Tôi muốn Carlos ở lại nhưng tôi cần phải nói chuyện với cậu ấy. Chắc chắn cậu ấy có thể tiếp tục thi đấu cho chúng tôi. Hợp đồng của Carlos vẫn còn thời hạn hơn 3 năm vậy nên tôi hy vọng cậu ấy sẽ tiếp tục gắn bó với Man City và ghi bàn cho CLB. Trong tháng tới Man City có nhiều trận quan trọng vậy nên việc nói chuyện vào lúc này là vô cùng cần thiết”, Mancini nói tiếp.

Hiện có tin cho rằng cố vấn của tiền đạo người Argentina Kia Joorabchian đang bàn thảo với Real Madrid về khả năng đưa Tevez sang La Liga nhưng Mancini tin rằng mọi chuyện đều có thể thay đổi. “Tôi nghĩ trong mọi trường hợp chúng tôi có thể khiến người khác thay đổi quan điểm. Cậu ấy là một người quan trọng với 10 bàn cho đội bóng. Cùng nhau chúng tôi có thể làm nên trang sử mới cho Man City”.

Hoàng Tùng

Bài viết liên quan0 nhận xét:

Đăng nhận xét