Thứ Năm, 30 tháng 12, 2010

Vì con, phải sống với mẹ

PNO - Tôi 36 tuổi, đang không biết giải quyết vấn đề của mình như thế nào. Tôi đang rơi vào mớ bòng bong do chính mình tạo ra.


Thời 30 tuổi, tôi ở trọ trong xóm lao động. Có một cô gái thấy tôi tội nghiệp nên thường qua nhà nấu cơm dùm và nhờ tôi chỉ bài học. Tôi chỉ xem cô như em gái chứ không hề có tình cảm gì. Tôi cũng đã có người yêu rồi. Một đêm nọ, trong lúc say rượu, tôi đã qua đêm với cô gái ấy. Hậu quả là chúng tôi có một đứa con gái. Dù không yêu cô gái đó nhưng tôi vẫn có trách nhiệm với mẹ con cô.
Tôi rất đau khổ khi phải chia tay người con gái mình yêu thương. Tôi đặt tên lót của con gái mình là tên người yêu cũ. Giờ đây, đã 6 năm trôi qua nhưng tôi vẫn không thể yêu được người đang là mẹ của con mình. Tôi chỉ có trách nhiệm và nghĩa vụ với cô ấy; tôi cũng không làm đám cưới, không đăng ký kết hôn. Tôi rất thương con gái nên đã sống cùng nhà với cô ấy.
Trong sâu thẳm, tôi chỉ muốn sống cho tình yêu của mình, với người con gái tôi yêu, nhưng lại sợ con gái khổ. Tôi không biết làm sao bây giờ. Tôi có nên chia tay với mẹ của con gái mình và đến với tình yêu đích thực, đồng thời vẫn chấp nhận nuôi con? Hay tôi đành vì con mà sống cả đời với người mình không yêu thương? Tôi rất đau khổ!
Cỏ Dại

Nguồn: http://www.phunuonline.com.vn

Bài viết liên quan0 nhận xét:

Đăng nhận xét