Thứ Năm, 30 tháng 12, 2010

Vĩnh Thuyên Kim tự bầu chọn cho mình

"Không chỉ riêng Kim bầu chọn mà dường như tất cả các bạn, anh chị em ca sĩ khác cũng sẽ bình chọn cho mình dù ít hay nhiều", cô ca sĩ chia sẻ về "cuộc đua" Zing Music Awards đang đến giai đoạn "nóng hổi"."Không chỉ riêng Kim bầu chọn mà dường như tất cả các bạn, anh chị em ca sĩ khác cũng sẽ bình chọn cho mình dù ít hay nhiều", cô ca sĩ chia sẻ về "cuộc đua" Zing Music Awards đang đến giai đoạn "nóng hổi".
Vĩnh Thuyên Kim tự bầu chọn cho mình
- Vĩnh Thuyên Kim đang đứng đầu hạng mục "Nữ ca sĩ triển vọng của Zing Music Awards. Cảm xúc của bạn lúc này?
- Đến thời điểm hiện tại, với sự yêu mến của các bạn, các fan và quý khán giả, Kim còn có thể mong muốn gì hơn, Kim rất vui và đang háo hức để chờ kết quả cuối cùng và dĩ nhiên là Kim muốn mình có mặt trong danh sách đề cử cuối cùng ấy.
- Thành thật nhé, Kim có ra sức bình chọn cho mình hay không?
- Chắc chắn điều này không chỉ riêng Kim mà dường như tất cả các bạn, anh chị em ca sĩ khác cũng sẽ bình chọn cho mình dù nhiều hay ít. Nhưng Kim không chỉ chăm chăm ngồi bầu chọn cho mình cả ngày được, cũng do những khán giả yêu quý bình chọn cho mình.
Vĩnh Thuyên Kim tự bầu chọn cho mình
- Nếu không thì sự yêu mến của khán giả dành cho Kim là không thể chối cãi, bạn định làm gì để đến đáp sự yêu mến đó?
- Để đáp lại sự yêu mến của khán giả đã dành cho Kim trong suốt thời gian qua thì Kim càng phải phấn đấu thật nhiều để không phụ long yêu mến của quý khan giả mọi miền đất nước đã dành cho Kim.
- Sản phẩm âm nhạc sắp tới của Kim có gì đặc biệt?
- Món quà sắp tới của Kim là album 270 độ change, đây là sự thay đổi tiếp tục so với album 180 độ change trước về ca từ, hình ảnh, nội dung, “sạch” và “đẹp” hơn. Trong blbum mới này Kim mang lại nhiều màu sắc khác nhau nhằm mục đích quảng bá hình ảnh rộng rãi cho người xem không bị nhàm chán như những album khác chỉ có một “màu sắc”.
Vĩnh Thuyên Kim tự bầu chọn cho mình
- Đây là sản phẩm mà Kim từng tuyên bố sẽ tạo nên một trào lưu mới?
- Sản phẩm ra mắt lần này đúng như những gì mà Kim đã công bố. Kim sẽ chạy theo phong trào và đôi lúc cũng muốn “phong trào” ấy chạy theo mình.
- Điều gì sẽ xảy ra nếu album này không thành công như "Vọng cổ teen"?
- Mỗi album hay bài hát đều có cách thành công khác nhau và thị trường khác nhau của nó nên khi cho ra mắt album 270 độ Change, Kim đã định hướng và đối tượng nào chứ không thành công theo cách của Teen vọng cổ.
Vĩnh Thuyên Kim tự bầu chọn cho mình
- Đang đứng trước cơ hội lọt vào top 3 Zing Music Awards, Kim cảm thấy thế nào?
- Nằm trong top 3 Zing Music Awards là một niềm hạnh phúc mà Kim chưa từng nghĩ tới, và dĩ nhiên Kim rất vui với kết quả hiện tại. Tuy nhiên để có thể trụ vững và đi tiếp với Zing Music Awards thì điều đó phụ thuộc rất nhiều vào sự yêu thích và bình chọn của các bạn, quý khán giả sắp tới.
- Bạn tin bao nhiêu phần trăm vào khả năng chiến thắng của mình?
- Thực sự chính Kim không thể biết trước được xác suất thành công của mình trong Zing Music Awards được tất cả phải chờ đến kết quả cuối cùng, và ngay lúc này Kim chỉ biết cố gắng cho công việc hiện tại, và dõi theo tình cảm của khán giả dành cho mình mà thôi.
THẢO PHƯƠNG
Theo Bưu điện Việt Nam


Nguồn: http://www.zing.vn

Bài viết liên quan0 nhận xét:

Đăng nhận xét