Thứ Năm, 13 tháng 1, 2011

10 gương mặt chung kết 'Hot VTeen 2010'

Sau gần một năm khởi động, cuộc thi tìm kiếm chân dung tuổi teen Việt Nam đã tìm ra các thí sinh xuất sắc. Các bạn sẽ thể hiện tài năng trong đêm chung kết quốc gia tại Nhà văn hóa sinh viên TP HCM, tối 14/1.

Sau gần một năm khởi động, cuộc thi tìm kiếm chân dung tuổi teen Việt Nam đã tìm ra các thí sinh xuất sắc. Các bạn sẽ thể hiện tài năng trong đêm chung kết quốc gia tại Nhà văn hóa sinh viên TP HCM, tối 14/1.

Đoàn Hương Linh đến từ Hà Nội.
Sau đêm thi cuối, kết quả chung cuộc sẽ được công bố trong đêm Gala Hot VTeen diễn ra tại sân khấu Lan Anh vào ngày 22/1. Trong ảnh là Đoàn Hương Linh - thí sinh duy nhất đến từ Hà Nội. Là Ủy viên BCH đoàn trường nên nữ sinh rất năng động trong các hoạt động và là một cây văn nghệ của trường với tài hát, nhảy, đàn và diễn kịch.
Hoàng Minh Tuấn đến từ trường CĐ Văn hóa nghệ thuật TP HCM.
Thí sinh Hoàng Minh Tuấn đến từ trường CĐ Văn hóa nghệ thuật TP HCM. Năng khiếu của Tuấn là Beatbox và hát.
Huỳnh Bảo sinh viên trường Ngoại ngữ tin học TP HCM.
Huỳnh Bảo - sinh viên trường Ngoại ngữ tin học TP HCM. Cậu đặc biệt có năng khiếu dẫn chương trình và diễn kịch.
Lê Phương Thảo - sinh viên trường Saigon Tech. Cô từng gây ấn tượng với khán giả và ban giám khảo tại vòng chung kết khu vực bởi tài nấu món súp ngay trên sân khấu rồi mời ban giám khảo thưởng thức tại chỗ. Có nụ cười tươi và gương mặt dễ thương, Thảo từng làm người mẫu ảnh cho nhiều tạp chí.
Trần Thị Kim Anh sinh viên trường ĐH Hùng Vương TP HCM.
Trần Thị Kim Anh - sinh viên ĐH Hùng Vương TP HCM. Oanh tự tin mình có nụ cười rất duyên bởi hai chiếc răng khểnh.
Trần Hồng Ngọc học sinh lớp 11 trường PTTH Phú Nhuận.
Trần Hồng Ngọc hiện là học sinh lớp 11 trường PTTH Phú Nhuận. 10 năm liền là học sinh giỏi, Hồng Ngọc cũng vừa đạt Huy chương đồng Olympic môn Văn năm 2010. Nữ sinh có thể nói tiếng Anh lưu loát và thể hiện tài năng dẫn chương trình.
Nguyễn Ngọc Quang Bảo sinh viên trường ĐH Thể dục thể thao.
Nguyễn Ngọc Quang Bảo - sinh viên trường ĐH Thể dục thể thao. Là kiện tướng quốc gia về môn bơi lội, Bảo từng tham gia và đạt nhiều huy chương tại các giải đấu trong nước và quốc tế.
Nguyễn Hồng Ngọc là thí sinh duy nhất đến từ Đà Nẵng. Năng khiếu nổi bật của Ngọc là múa.
Tạ Bích Ngọc sinh viên trường CĐ Y tế Cần Thơ.
Tạ Bích Ngọc là sinh viên trường CĐ Y tế Cần Thơ. Nữ sinh gây ấn tượng với khán giả trẻ bởi nụ cười duyên, nước da ngăm đen và giọng hát hay.
Lê Hoàng Giang học sinh lớp 12 chuyên Tiền Giang.
Thí sinh Lê Hoàng Giang là học sinh lớp 12 chuyên Tiền Giang. Cậu gây ngạc nhiên cho ban giám khảo và khán giả bởi bảng thành tích dày về các giải thưởng học sinh giỏi xuất sắc cấp huyện, tỉnh. Ngoài ra Giang còn là một chàng trai rất đa tài ở các lĩnh vực võ thuật, diễn kịch và múa.
Bình Nguyên Ảnh: H. T

Nguồn: http://vnexpress.net

Bài viết liên quan0 nhận xét:

Đăng nhận xét