Thứ Sáu, 28 tháng 1, 2011

15 tuổi làm chuyện... người lớn 300 lần vì muốn có con

Mẹ của cô bé người Mỹ Victoria bắt quả tang khi cô đang quan hệ đến 3 lần nhưng Victoria tỏ ra chẳng hề quan tâm đến chuyện đó.

15 tuổi làm chuyện... người lớn 300 lần vì muốn có con
Victoria.
Một cô gái 15 tuổi tên là Victoria khẳng định cô đã quan hệ với 15 người đàn ông khác nhau không dưới 300 lần, chỉ vì cô muốn mang thai và có một đứa con.
Victoria nói trên một chương trình truyền hình rằng “Tôi đang học lớp 9 và không ai có thể ngăn tôi có con”.
15 tuổi làm chuyện... người lớn 300 lần vì muốn có con
Bà Vicki, mẹ của Victoria.
Mẹ cô, bà Vicki đã bắt gặp cô quan hệ với những người đàn ông khác nhau trong phòng mình tổng cộng 3 lần. Bà đã cố gắng nói chuyện với con gái mình nhưng Victoria tỏ ra chẳng hề quan tâm.
Cô nữ sinh này thậm chí còn thừa nhận rằng cô đã quan hệ với rất nhiều đàn ông ở mọi nơi như trung tâm mua sắm, công viên, sân thể thao, cầu thang và thậm chí ở trường.
Victoria cũng tiết lộ rằng cô có cả một bộ sưu tập quần áo và đồ chơi trẻ em cho đứa con tương lai của mình.
Mẹ của Victoria nói rằng bà rất buồn và muốn con gái mình từ bỏ những ý nghĩ điên rồ nhưng bà thật sự không biết phải làm thế nào vì Victoria không chịu nghe lời bà.
15 tuổi làm chuyện... người lớn 300 lần vì muốn có con
Những đồ chơi trẻ em mà Victoria đã chuẩn bị.
An Bình
NGUỒN ZING Theo Bưu điện Việt Nam

----------$$--------------o0o--------------------$$-------------------- 

web24h.com.vn tin tuc, nguoi depkinh doanh websiteĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
web24h.com.vn xem tv web24h
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO web 24h trang tin tuc, thông tin, mua bán,..
Địa chỉ: CVPM Quang Trung - Q.12 - Tp.HCM - Điện thoại: 098.5051.552

Website: www.web24h.com.vn - Email: phuchiep113@gmail.com
web24h.com.vn the gioi nguoi dep
http://ngoisao24h.comWEB 24H: trang Thông Tin, Giải Trí, Tin  Tức.. : NGHE NHẠC,  XEM TV ONLINE: VTC,HTV, HBO, ESPN, BÓNG ĐÁ ANH, MUA BÁN, NGƯỜI ĐẸP, HOA HẬU,GAME,  XEM NICK CHAT, CUA HANG 24H, TẠP CHÍ 24H, ĐẮC NÔNG, TIN THỂ THAO,CA SỸ NGÔ VỸ HẰNG, SHOP KINH DOANH, MU, DIỄN ĐÀN, VIDEO
web24h.com.vn tin tuc, nguoi dep
TAGS: WEB 24H, NGOI SAO 24H, SAO24H, CUA HANG 24H, KINH DOANH WEBSITE, SHOP KINH DOANH, XEM NICK YAHOO, XEM NICH CHAT, TAP CHI 24H, SHOP VIET, SHOP KINH DOANH, NGO VY HANG, CA SY, DAK NONG, DAC NONG, GIA NGHIA, WEB24H, WEB 24H, 2SAO, VNN, VIET NAM NET, ELLY TRAN, HOA HAU, HOT GIRL, NGUOI DEP, CANH NONG, CHUYEN LA, SAO HAN, SAO VIET DEP NHAT, SAO XAU NHAT, DIEN VIEN, THOI TRANG, CONG NGHE, TAM SU, BAN TRE CUOC SONG, XEM TV WEB24H, XEM TRUYEN HINH, BONG DA 24H, GAME WEB24H, NHAC WEB 24H, CHUYEN LA 24H, CUOI 24H, CUA HANG NET, THIET KE WEB,...

Bài viết liên quan0 nhận xét:

Đăng nhận xét