Thứ Ba, 4 tháng 1, 2011

Ảnh cưới lãng mạn của Shania Twain

Ngôi sao nhạc đồng quê đã kết hôn với chú rể kém 5 tuổi Frederic Thiebaud ngay trong ngày đầu tiên của năm mới tại Puerto Rico.Ngôi sao nhạc đồng quê đã kết hôn với chú rể kém 5 tuổi Frederic Thiebaud ngay trong ngày đầu tiên của năm mới tại Puerto Rico.


Lễ cưới chỉ có sự xuất hiện của cô dâu, chú rể cùng bạn bè và người thân trong gia đình. Đại diện của người đẹp 45 tuổi tiết lộ với Us Magazine.com rằng: "Đám cưới được tổ chức vào buổi hoàng hôn trên biển Puerto Rico với 40 khách mời". Cậu con trai 9 tuổi của Twain cũng xuất hiện tại đám cưới trong vai trò là phù rể.
Ảnh cưới lãng mạn của Shania Twain
Shania Twain và chủ tịch Hội đồng quản trị của công ty Nestle Frederic Thiebaud chính thức hẹn hò từ tháng 8/2009
Nguồn tin tiết lộ cô dâu trông vô cùng xinh đẹp dù chỉ diện một chiếc váy mua từ hiệu đồ cưới nhỏ tại Lausanne, Switzerland. Trước đó, tỉ phú Thiebaud đã tặng người vợ tương lai của mình chiếc nhẫn kim cương 3 cara trị giá 100 nghìn đôla trong lễ đính hôn diễn ra vào tháng 12/2010.

Twain sau đó đã tâm sự trên blog: "Tôi đang bay bổng trong tình yêu. Frederic là món quà thực sự có ý nghĩa với tôi. Đôi khi tình yêu bất ngờ lại bắt đầu đơm hoa kết trái từ một tình bạn đẹp".
Ảnh cưới lãng mạn của Shania Twain
Twain đã từng trải qua một cuộc hôn nhân không thành với Robert "Mutt" Lange. Sau 14 năm chung sống, họ đã chia tay vào tháng 5/2008 sau khi cô ca sĩ xinh đẹp phát hiện chồng mình "tòm tem" với cô bạn thân Marie Anne và cũng là vợ cũ của Thiebaud.

Trong đám cưới, Shania Twain đã hát ca khúc All You Need Is Love để tặng cho vị hôn phu và khách mời.
Ảnh cưới lãng mạn của Shania Twain
Mai Mai
Theo Bưu điện Việt Nam


Nguồn: http://www.zing.vn

Bài viết liên quan0 nhận xét:

Đăng nhận xét