Thứ Ba, 11 tháng 1, 2011

Anh Thư tinh nghịch bên con trai 'Tiểu Long'

Nữ diễn viên 'Tuyết nhiệt đới' vui đùa thoải mái cùng cậu ấm bé nhỏ trong công viên dịp cuối tuần. Dù bận rộn với công việc, nhưng Anh Thư luôn ưu tiên thời gian cho mái ấm yêu thương của mình.

Nữ diễn viên 'Tuyết nhiệt đới' vui đùa thoải mái cùng cậu ấm bé nhỏ trong công viên dịp cuối tuần. Dù bận rộn với công việc, nhưng Anh Thư luôn ưu tiên thời gian cho mái ấm yêu thương của mình.

Dù đang dịp cuối năm bận rộn, nữ người mẫu kiêm diễn viên vẫn dành thời gian dẫn con trai đi chơi.

Cậu bé "Tiểu Long" (tên thân mật ở nhà của con trai Anh Thư) xem mẹ như một người bạn lớn.

Bé liên tục tìm mọi cách đùa nghịch, chọc phá mẹ Anh Thư.

"Tiểu Long" là con trai đầu của Anh Thư và cựu người mẫu Trần Thanh Long.

"Tiểu Long" thể hiện tình cảm với mẹ. Sau vai hành động trong phim "Em hiền như Ma sơ", Anh Thư đang tiếp tục vào một vai diễn "đấm đá" mới trong phim "Lệnh xóa sổ".

"Tiểu Long" rất nghịch ngợm. Anh Thư cho hay, cậu bé đặc biệt rất mến và thích chơi cùng các bạn gái.

Con trai Anh Thư tỏ ra rất nghịch ngợm. Anh Thư nói, cậu con trai của mình đặc biệt rất mến và thích chơi cùng các bạn gái. 'Một lần, khi có một người quen đến nhà chơi dắt theo một bé gái, thế là cậu ta kéo ngay ghế 'bắt' bạn gái ngồi xuống để chơi với mình', nữ diễn viên kể vui.
"Một lần, khi có một người quen đến nhà chơi dắt theo một bé gái, thế là cậu ta kéo ngay ghế "bắt" bạn gái ngồi xuống để chơi với mình", nữ diễn viên kể.

Anh Thư chia sẻ, con trai và chồng cùng người thân trong gia đình là chỗ dựa tinh thần vững chắc để cô tìm về mỗi khi có chuyện buồn trong công việc.
Anh Thư chia sẻ, gia đình là chỗ dựa tinh thần vững chắc để cô tìm về mỗi khi có chuyện buồn trong công việc.


Stylist Aaron Kwok có ý tưởng thực hiện những hình ảnh đời thường của Anh Thư và con trai qua ống kính của nhiếp ảnh gia Hạo Nhiên.

T.S.
Nguồn: http://vnexpress.net

Bài viết liên quan0 nhận xét:

Đăng nhận xét