Thứ Năm, 20 tháng 1, 2011

Backstreet Boys sẽ lưu diễn ở Việt Nam vào tháng 3

Ban nhạc nam nổi tiếng nhất thế giới trong hai thập kỷ qua có lượng đĩa hát bán chạy nhất thế giới và từng được đề cử giải Grammy, sẽ chính thức tới Việt Nam vào tháng 3 tới đây trong kế hoạch lưu diễn vòng quanh thế giới năm 2011.Ban nhạc nam nổi tiếng nhất thế giới trong hai thập kỷ qua có lượng đĩa hát bán chạy nhất thế giới và từng được đề cử giải Grammy, sẽ chính thức tới Việt Nam vào tháng 3 tới đây trong kế hoạch lưu diễn vòng quanh thế giới năm 2011.
Backstreet Boys sẽ lưu diễn ở Việt Nam vào tháng 3
5 thành viên điển trai của ban nhạc Backstreet Boys
Dự kiến đây sẽ là sự kiện âm nhạc lớn được trông đợi nhất Việt Nam trong năm 2011, bởi theo nhà tổ chức - Công ty WBP, buổi biểu diễn sẽ được dàn dựng đúng theo format tiêu chuẩn của một “show” lưu diễn thế giới.
“Backstreet Boys (BSB) có một lượng fan hâm mộ đông đảo ở Việt Nam vì thế chúng ta có thể cảm nhận được sự háo hức về sự kiện này”, ông Stephen Bures, Giám đốc điều hành WBP cho biết. “Về chất lượng chương trình, chúng tôi cam kết gửi đến khán giả Việt Nam một buổi biểu diễn tuyệt vời và đáng nhớ, có chất lượng ngang tầm với bất kỳ “show” diễn quốc tế nào khác. BSB sẽ mang tới một trong những “show” diễn tầm cỡ nhất Việt Nam”.
Theo kế hoạch, ban nhạc BSB bao gồm 4 thành viên Nick Carter, Howie Dorough, Brian Littrell, và A. J. McLean sẽ có 2 đêm diễn trước hơn 55.000 khán giả tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội và sân vận động Quân Khu 7, thành phố Hồ Chí Minh với những ca khúc nổi tiếng đã làm nên tên tuổi của BSB như I Want it That WayI’ll Never Break Your Heart cũng như Straight Through My Heart, bài hát đã giữ vị trí số một tại nhiều quốc gia Đông Nam Á trong album This is us.
Backstreet Boys sẽ lưu diễn ở Việt Nam vào tháng 3
Backstreet Boys sẽ lưu diễn ở Việt Nam vào tháng 3
Ban nhạc hiện nay chỉ còn 4 thành viên
Backstreet Boys đã từng thực hiện chuyến lưu diễn This is us từ mùa thu năm 2009 với hơn 120 buổi diễn được đón nhận nồng nhiệt tại hầu khắp các thành phố lớn trên thế giới.
Backstressboy chính thức công bố lịch diễn tại Việt Nam, tại SVĐ Quân Khu 7 vào tối 24/3 và tại SVĐ Mỹ Đình vào tối 26.3. Thông tin chi tiết truy cập website của nhóm: http://www.backstreetboys.com/events
Sau Việt Nam, BSB sẽ quay lại Mỹ để bắt đầu chuyến lưu diễn cùng với “boy band” hàng đầu thập niên 80, New Kids on the Block.
Backstreet Boys là ban nhạc được thành lập bởi nhà quản lý âm nhạc nổi tiếng Lou Pearlman, gồm 5 thành viên ban đầu: Nick Carter, Howie Dorough, Alexander James McLean, Kevin Richardson, Brian Littrell. Lần trình diễn đầu tiên của nhóm là vào tháng 7.1997. Backstreet Boys từng đứng thứ 12 trong top 40 của bảng xếp hạng Billboard Hot 100 của Mỹ, là ban nhạc nam bán được nhiều album nhất thế giới và kiếm được nhiều tiền nhất thế giới từ năm 1997 đến 2005. Tại VN, nhóm được đông đảo khán giả trẻ yêu thích qua nhiều bài hit như: Show me the meaning of being lonely, As long as you love me, Get down, Shape of my heart, I’ll never break your heart...
Cùng nhìn lại những dấu ấn nổi bật của Backstreet Boys
- Theo Sách kỷ lục Guinness thế giới, năm 2001 Backstreet Boys đã nhận được danh hiệu “Ban nhạc nam nổi tiếng nhất trong lịch sử” khi ban nhạc bán được 13 triệu bản album Millennium trong tháng 3 năm 2001.
- Theo Hiệp hội Công nghiệp Thu âm của Mỹ (RIAA), Backstreet Boys đã bán được trên 30 triệu bản trên toàn thế giới cho 2 đĩa đầu tiên của họ, Backstreet Boys (32 triệu) và Millennium (34 triệu).
- Theo hãng đĩa Jive Records, Backstreet Boys là ‘ban nhạc nam bán nhiều đĩa hát nhất mọi thời đại’ với hơn 130 triệu đĩa trên khắp thế giới
- Backstreet Boys là nhóm nhạc duy nhất nhận được 4 Giải thưởng Âm nhạc Thế giới trong vòng 3 năm từ 1999-2001.
- I Want It That Way đứng thứ 10 trong danh sách những bài nhạc Pop hay nhất của tạp chí Rolling Stone & Top MTV's 100.
- Trong năm 2005, Backstreet Boys đứng thứ 22 trong danh sách 500 nghệ sĩ nhạc Pop hàng đầu trong vòng 25 năm.
- Năm 2001 trên một triệu vé cho tour diễn 2001 Black & Blue U.S. Tour đã được bán trong vòng 24 giờ.
- I'll Never Break Your Heart đã đứng vị trí số một trong số những video được yêu cầu trên chương trình MTV's Total Request Live năm 1998.
- Vào tháng 4 năm 2006, Backstreet Boys được trao giải thưởng danh dự Recording Academy Honours cho những thành công và đóng góp của nhóm với nền công nghiệp âm nhạc.
Quân Anh
Theo Bưu điện Việt Nam
tags: 24H, 2sao, BẠN TRẺ - CUỘC SỐNG, NGOISAO24H.COM, PHỤ NỮ NGOẠI TÌNH, TIN HOT, TINH YEU, tinhonline, WEB24H.COM.VN

Nguồn: http://www.zing.vn

Bài viết liên quan0 nhận xét:

Đăng nhận xét