Thứ Sáu, 21 tháng 1, 2011

Britney Spears từ chối lời cầu hôn của bạn trai

Mới đây, dư luận lại xôn xao thông tin Britney đã từ chối lời cầu hôn của bạn trai kiêm người đại diện là Jason Trawick sau khi bị "tung chưởng" giữa chốn thanh thiên bạch nhật.Mới đây, dư luận lại xôn xao thông tin Britney đã từ chối lời cầu hôn của bạn trai kiêm người đại diện là Jason Trawick sau khi bị "tung chưởng" giữa chốn thanh thiên bạch nhật.
Britney Spears từ chối lời cầu hôn của bạn trai
Britney Spears đã thẳng thắn từ chối lời đề nghị hôn nhân của Jason Trawick
Jason - vốn là một đại diện của nhiều ngôi sao đình đám ở Hollywood - ngỏ lời cầu hôn khi đang cùng Britney Spears đi nghỉ ở Mexico.
Một nguồn tin của tờ tạp chí lá cải National Enquirer tiết lộ: “Britney đã vỡ ra nhiều chuyện sau khi bị Trawick thượng cẳng chân hạ cẳng tay. Jason định đền bù chuyện đánh đập bằng việc đưa cô ấy đi nghỉ. Anh ta vẫn nghĩ chỉ cần mình ngỏ lời cầu hôn thì Brit sẽ gật đầu đồng ý ngay lập tức.”
“Chẳng có nhẫn cũng chẳng có chuyện quỳ xuống ngỏ lời cầu hôn. Việc Jason muốn kết hôn giống như việc thỏa thuận một hợp đồng kinh doanh. Britney đã nói với mẹ mình rằng Jason chắc chắn sẽ nghĩ cô ấy là con ngốc nếu gật đầu đồng ý.”
Britney Spears từ chối lời cầu hôn của bạn trai
Nhạc sĩ da màu Gucci Mane cũng vừa chính thức thừa nhận thông tin sẽ viết nhạc cho album mới của Công chúa nhạc Pop. Họ dự định sẽ gặp nhau tại một studio ở Atlanta để thu âm ca khúc 'Hit' trong tuần tới.
“Britney rất tuyệt,” Gucci háo hức chia sẻ. “Tôi sẽ tăng tốc cho cô ấy... Britney rất điên rồ. Chúng tôi đều thích những chuyện ngông cuồng.”
Britney Spears từ chối lời cầu hôn của bạn trai
Trong thời gian tới, công chúa nhạc Pop sẽ kết hợp cùng nhạc sĩ Gucci Mane nổi tiếng!
Gia An
Theo Bưu điện Việt Nam


Nguồn: http://www.zing.vn
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:
Địa chỉ: CVPM Quang Trung - Q.12 - Tp.HCM - Điện thoại: 098.5051.552, Email: phuchiep113@gmail.com

TAGS: KinhDoanhWebsite.com - Web24h.Com.VN - CuaHang24h.Net - XemNickChat.Com - TapChi24h.Net - ShopKinhDoanh - NgoiSao24h.Com - NgoVyHang.com - DacNong.Net

Bài viết liên quan0 nhận xét:

Đăng nhận xét