Chủ Nhật, 2 tháng 1, 2011

Cha Taylor Swift là fan của con gái

Tự nhận mình là fan hâm mộ lớn nhất của Taylor, ông Scott Swift cho biết mình sẵn sàng phục vụ con gái mình.Tự nhận mình là fan hâm mộ lớn nhất của Taylor, ông Scott Swift cho biết mình sẵn sàng phục vụ con gái mình.
Ông Scott Swift là cha của nữ ca sĩ nhạc đồng quê Taylor Swift, tự nhận mình là fan hâm mộ lớn nhất của cô con gái cưng, ông luôn yêu thích việc được xuất hiện tại các chương trình biểu diễn của con và luôn vui mừng với bất kỳ nhiệm vụ nào cô con gái nhờ vả thậm chí là xách trang phục cho con.
Cha Taylor Swift là fan của con gái
"Cha tôi là người đáng kính trọng và lạc quan, ông sống tích cực và hòa nhã. Ông luôn cho rằng mọi sáng tác của tôi là đều là những sáng tác tuyệt vời nhất và sẵn sàng đứng bán hàng mà vẫn chơi guitar để thu hút fan của tôi" Taylor Swift chia sẻ với niềm tự hào.
Cô đã viết trên Twitter vào tháng 6 năm nay rằng: "Tôi đã vượt qua nhiều đường hầm cho đến khi gặp cha tôi. Ông đến và trao vào tay tôi cây đàn guitar cùng những lời động viên to lớn".
Cha Taylor Swift là fan của con gái
Taylor cũng cho biết cô có những nét tính cách của mẹ khi biểu diễn trên sân khấu đó là sự mạnh mẽ và cá tính, sư chân thành. "Tôi luôn dung hòa tính cách của cha và mẹ để hòan thiện mình".
THẢO PHƯƠNG
Theo Bưu điện Việt Nam


Nguồn: http://www.zing.vn

Bài viết liên quan0 nhận xét:

Đăng nhận xét