Thứ Sáu, 28 tháng 1, 2011

Chat với Thùy Dương và Thành Nhân – người trẻ năng động

Họ là những con người năng động, sáng tạo, dám nghĩ dám làm, và luôn có xu hướng kết nối cộng đồng, xã hội ...Họ là những con người năng động, sáng tạo, dám nghĩ dám làm, và luôn có xu hướng kết nối cộng đồng, xã hội ...
Họ, những người trẻ luôn muốn tìm tòi, học hỏi và thích những điều mới lạ. Họ làm hết mình nhưng cũng chơi hết sức. Và trong vòng xoay bận rộn của công việc hằng ngày, họ vẫn luôn dành thời gian để kết nối, để cập nhật mọi lúc mọi nơi về những người bạn thân, những người họ yêu thương nhất.web 24h trang tin tuc, thông tin, mua bán,..
Thùy Dương
Chat với Thùy Dương và Thành Nhân – người trẻ năng động
- Với công việc của một diễn viên kịch thì chắc hẳn chị rất bận rộn. Chị có thể chia sẻ về một ngày của chị không?
- Vì bản chất công việc mà Dương đang làm (diễn viên kịch, điện ảnh, diễn viên lồng tiếng, biên kịch) luôn linh động nên lịch trình làm việc và sinh hoạt thường là không giống nhau, có những ngày rảnh rỗi một chút thì mình dành thời gian bên gia đình và chăm sóc bản thân. Còn thường thì lịch làm việc sẽ chiếm hết thời gian trong ngày, sáng sớm phải thức dậy để đến điểm quay, quay xong nếu còn thời gian thì qua phòng thu để lồng tiếng và tối là đến sân khấu để diễn kịch đến 23h đêm về nhà nghỉ ngơi và chuẩn bị tiếp những công việc cho ngày hôm sau.
Chat với Thùy Dương và Thành Nhân – người trẻ năng động
- Với lịch trình công việc như vậy, cách chị kết nối với bạn bè và người thân? Chị có gặp những khó khăn gì khi kết nối không?
- Với lịch làm việc dày đặc như vậy thì thường Dương không thể liên lạc với người thân hoặc bạn bè nếu không có việc gì quan trọng. Thông thường Dương sẽ tranh thủ giờ ăn trưa để gọi lại cho những cuộc gọi nhỡ hoặc tranh thủ gọi điện về cho người thân hỏi thăm tình hình, hoặc có những việc gì quá quan trọng nhưng trong lúc làm việc mình không nói chuyện trực tiếp được thì mình và người bên kia sẽ nhắn tin cho nhau. Riêng internet là mình hầu như không thể sử dụng được vì không có thời gian để ngồi bên máy vi tính.
Dương mới biết về Nokia X2 Chat gần đây nhờ tham gia vào vở kịch “Điện thoại tình yêu.” Dương nghĩ sản phẩm này sẽ có sức hút lớn đối với các bạn trẻ, nhất là đối tượng học sinh, sinh viên. Vì bên cạnh kiểu dáng lạ, bắt mắt, các bạn trẻ như mình chỉ phải chi trả 499.000 đồng và được tham gia chương trình trả góp 9 tháng hay 12 tháng. Ngoài ra còn được miễn phí 6 tháng Chat và Push mail của Mobifone và Vinaphone, và nếu có tiếp tục sử dụng, cước phí cũng rất mềm. Với những người thích chat như mình thì cước phí hấp dẫn cũng là một yếu tố rất quan trọng.
Thành Nhân
Chat với Thùy Dương và Thành Nhân – người trẻ năng động
- Với công việc bận rộn của một MC thì Nhân hay kết nối với bạn bè như thế nào?
Nhân có một trang blog riêng tên là www.thanhnhantoday.com. Nhân thường kết nối với bạn bè qua trang blog này. Nhưng blog chỉ để cập nhận thông tin và hình ảnh thôi. Còn để tâm sự riêng với những người bạn thân và khán giả thân thiết thì vẫn thích Chat hơn. Nhiều khi đi làm về rất mệt, nhưng vẫn muốn chat với bạn bè để xả hết stress ra. Như hôm làm MC cho NokiaX2 Chat vừa rồi. Về đến nhà, vừa ghi lên Yahoo Messenger status: "Lần đầu tiên mặc áo dài và đi guốc. Vui quá". Những người bạn thân thiết lập tức Chat và hỏi han rất nhiều... thấy rất vui.
- Nghe vui quá, Nhân có thể kể thêm về buổi làm MC cho chương trình Nokia X2 Chat được không?
- Lúc ra về, nhiều người trách mình tại sao không mời họ lên sân khấu để chơi và thử máy. Mọi người thích khả năng Chat cực nhanh của Nokia X2 Chat với trình duyệt Yahoo Messenger được cài đặt sẵn trong máy.
Đó là bằng chứng cho hiệu ứng ban đầu của Nokia X2 Chat. Mà nhiều bạn sinh viên thích điện thoại này lắm vì giá khá mềm, chỉ khoảng 2 triệu mà còn được trả góp nữa. Ngoài ra, các bạn còn được kết nối.
Tết này, có thể nhiều bạn sinh viên sẽ khó mua được vé xe hay vé tàu để về quê. Nếu vậy thì các bạn nên có NokiaX2 Chat để gởi thông tin về nhà, đặc biệt là các bạn sẽ được miễn phí 6 tháng miễn phí dịch vụ Chat và Push mail từ Vinaphone và Mobifone. Hãy để người thân luôn được kết nối ở bên bạn mọi lúc mọi nơi.
pv
Theo Bưu Điện Việt Nam


Nguồn: http://www.zing.vn

----------$$--------------o0o--------------------$$-------------------- 

web24h.com.vn tin tuc, nguoi depkinh doanh websiteĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
web24h.com.vn xem tv web24h
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO web 24h trang tin tuc, thông tin, mua bán,..
Địa chỉ: CVPM Quang Trung - Q.12 - Tp.HCM - Điện thoại: 098.5051.552

Website: www.web24h.com.vn - Email: phuchiep113@gmail.com
web24h.com.vn the gioi nguoi dep
http://ngoisao24h.comWEB 24H: trang Thông Tin, Giải Trí, Tin  Tức.. : NGHE NHẠC,  XEM TV ONLINE: VTC,HTV, HBO, ESPN, BÓNG ĐÁ ANH, MUA BÁN, NGƯỜI ĐẸP, HOA HẬU,GAME,  XEM NICK CHAT, CUA HANG 24H, TẠP CHÍ 24H, ĐẮC NÔNG, TIN THỂ THAO,CA SỸ NGÔ VỸ HẰNG, SHOP KINH DOANH, MU, DIỄN ĐÀN, VIDEO
web24h.com.vn tin tuc, nguoi dep

TAGS: WEB 24H, NGOI SAO 24H, SAO24H, CUA HANG 24H, KINH DOANH WEBSITE, SHOP KINH DOANH, XEM NICK YAHOO, XEM NICH CHAT, TAP CHI 24H, SHOP VIET, SHOP KINH DOANH, NGO VY HANG, CA SY, DAK NONG, DAC NONG, GIA NGHIA, WEB24H, WEB 24H, 2SAO, VNN, VIET NAM NET, ELLY TRAN, HOA HAU, HOT GIRL, NGUOI DEP, CANH NONG, CHUYEN LA, SAO HAN, SAO VIET DEP NHAT, SAO XAU NHAT, DIEN VIEN, THOI TRANG, CONG NGHE, TAM SU, BAN TRE CUOC SONG, XEM TV WEB24H, XEM TRUYEN HINH, BONG DA 24H, GAME WEB24H, NHAC WEB 24H, CHUYEN LA 24H, CUOI 24H, CUA HANG NET, THIET KE WEB,...

Bài viết liên quan0 nhận xét:

Đăng nhận xét