Thứ Tư, 19 tháng 1, 2011

Chồng ngoại tình với chị dâu

PNO - Em lấy chồng đã hơn 10 năm, có hai con. Vừa rồi em phát hiện trong thời gian mình mang thai và sinh con thứ hai, chồng em đã ăn nằm với chị dâu em.


Hai người lén lút quan hệ với nhau một thời gian khá lâu rồi. Với em, mọi thứ sụp đổ hoàn toàn, không còn niềm tin vào cuộc sống. Em đã suy nghĩ kỹ để có thể bình tâm tiếp tục sống lo cho hai con. Em cho anh ta cơ hội làm lại từ đầu. Thêm nữa là con em còn quá nhỏ nên không muốn chúng sống thiếu cha, mình em cũng không thể chăm lo cho con nếu ly hôn.
Anh ta tỏ vẻ hối lỗi. Em cứ nghĩ anh ta là người đàng hoàng, có nhận thức về giá trị đạo đức xã hội nên nhìn ra lỗi lầm của mình. Nhưng hóa ra cả hai người chỉ cố tình đối phó bằng mọi giá để duy trì mối quan hệ tội lỗi đó cho đến lúc em phát hiện ra. Em đau đớn và tuyệt vọng hoàn toàn. Em tự giải tỏa tâm lý cho mình, chấp nhận sự thật chồng mình là người tệ bạc nên không việc gì phải đau đớn, khổ sở với loại người ấy, cứ vui vẻ mà sống với hai con. Trước mặt các con, em và anh ta vẫn bình thường; anh ta vẫn tỏ vẻ tình cảm và âu yếm em. Nhưng em không biết phải làm sao vì vẫn sống với nhau như vợ chồng nên anh ta vẫn muốn quan hệ ân ái với em! Em không cho phép và nói đây là một thử thách với anh; nhờ vậy mấy tháng nay em thối thoát được chuyện đó.
Bây giờ em và anh ta đều tránh không nhắc đến chuyện cũ, cứ thế im lặng chăm lo cho hai con. Em nghĩ mình không thể sống mãi thế này được, nên định sẽ nói chuyện thẳng thắn để anh ta biết em không còn tình cảm và đừng làm phiền chuyện đó nữa. Nhưng em đang rối trí, không biết phải làm sao.
Người vợ bất hạnh

Nguồn: http://www.phunuonline.com.vn

Bài viết liên quan0 nhận xét:

Đăng nhận xét