Thứ Năm, 27 tháng 1, 2011

Dương Cầm ‘ước nguyện’ cho cô bé tật nguyền

"Ước nguyện" được lấy cảm hứng từ cái tên của nhân vật chính trong câu truyện là cô bé Nguyễn Thị Nguyện. Ngay từ khi mới sinh ra, Nguyện đã bị tật nguyền. Căn bệnh quái ác, được chuẩn đoán là liệt mềm tứ chi."Ước nguyện" được lấy cảm hứng từ cái tên của nhân vật chính trong câu truyện là cô bé Nguyễn Thị Nguyện. Ngay từ khi mới sinh ra, Nguyện đã bị tật nguyền. Căn bệnh quái ác, được chuẩn đoán là liệt mềm tứ chi.
Ước nguyện là một dự án từ thiện hướng đến cộng đồng do Dương Cầm thực hiện. Sản phẩm của dự án gồm 1 DVD 5 clip của Background Band, và một cuốn tự truyện cùng tên với dự án, Ước nguyện.
Ước nguyện được lấy cảm hứng từ cái tên của nhân vật chính trong câu truyện là cô bé Nguyễn Thị Nguyện. Ngay từ khi mới sinh ra, Nguyện đã bị tật nguyền. Căn bệnh quái ác, được chuẩn đoán là liệt mềm tứ chi làm cho “cô bé Sao Mai” (tên gọi thân mật cộng đồng đặt cho Nguyện) không có được cuộc sống bình thường như các bạn đồng trang lứa. Một một thời gian dài theo dõi và điều trị tại các bệnh viện lớn tại miền Bắc nhưng mọi thứ vẫn không thay đổi.web24h.com.vn tin tuc, nguoi dep
Nhạc sĩ Dương Cầm quen biết với Nguyễn Thị Nguyện một cách tình cờ. Trong rất nhiều thư từ gửi đến cho Dương Cầm, có 1 bức thư từ “cô bé Sao Mai” với nội dung, chia sẻ về cuộc sống, âm nhạc và những điều xảy ra xung quanh Nguyện. Dương Cầm đặc biệt chú ý tới câu nói khi đó của Nguyện: “Em là một cô bé khuyết tật, nhưng em không giống như những cô bé khuyết tật khác, em không có xương”. Sau đó, cả hai đã trao đổi với nhau qua email, điện thoại một thời gian dài, trước khi chính thức gặp mặt.
Dương Cầm biết được Nguyện đang viết một cuốn tự truyện về cuộc đời của cô, mang tên Ước nguyện, Dương Cầm có đọc từng phần của cuốn tự truyện đó, anh chàng đã rất xúc động và quyết định cùng với ban nhạc của mình, Background Band, hoàn thành 5 ca khúc về những số phận không may mắn trong xã hội, những mảnh đời bất hạnh do thiên tai, bão lũ… Dự án được nhạc sĩ Dương Cầm đề xuất vào tháng 6/2010.
Tất cả 5 clip ca nhạc này được thực hiện với công nghệ làm phim “hướng tới cộng đồng” tiên tiến hàng đầu thế giới. Đây là sản phẩm hình ảnh đầu tiên, với mục đích hướng tới cộng đồng, mang ý nghĩa xã hội, được thực hiện theo chuẩn các clip trên thế giới và công nghệ hậu kì tại Mỹ.
Dự án của Dương Cầm bao gồm DVD mang tên Ước nguyện với 5 clip Ước nguyện, Em tôi, Trả lại cho em, Ước mơ của em, Và tôi vẫn bước đi và một cuốn tự truyện Ước nguyện.
Cùng nhìn ngắm những hình ảnh trong MV Ước mơ cho em:
Dương Cầm ‘ước nguyện’ cho cô bé tật nguyền
Dương Cầm ‘ước nguyện’ cho cô bé tật nguyền
Dương Cầm ‘ước nguyện’ cho cô bé tật nguyền
Dương Cầm ‘ước nguyện’ cho cô bé tật nguyền
Dương Cầm ‘ước nguyện’ cho cô bé tật nguyền
Dương Cầm ‘ước nguyện’ cho cô bé tật nguyền
Dương Cầm ‘ước nguyện’ cho cô bé tật nguyền
Dương Cầm ‘ước nguyện’ cho cô bé tật nguyền
Quân Anh
Theo Bưu điện Việt Nam


Nguồn: http://www.zing.vn

----------$$--------------o0o--------------------$$-------------------- 

web24h.com.vn tin tuc, nguoi depkinh doanh websiteĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
web24h.com.vn xem tv web24h
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO web 24h trang tin tuc, thông tin, mua bán,..
Địa chỉ: CVPM Quang Trung - Q.12 - Tp.HCM - Điện thoại: 098.5051.552

Website: www.web24h.com.vn - Email: phuchiep113@gmail.com
web24h.com.vn the gioi nguoi dep
http://ngoisao24h.comWEB 24H: trang Thông Tin, Giải Trí, Tin  Tức.. : NGHE NHẠC,  XEM TV ONLINE: VTC,HTV, HBO, ESPN, BÓNG ĐÁ ANH, MUA BÁN, NGƯỜI ĐẸP, HOA HẬU,GAME,  XEM NICK CHAT, CUA HANG 24H, TẠP CHÍ 24H, ĐẮC NÔNG, TIN THỂ THAO,CA SỸ NGÔ VỸ HẰNG, SHOP KINH DOANH, MU, DIỄN ĐÀN, VIDEO
web24h.com.vn tin tuc, nguoi dep

TAGS: WEB 24H, NGOI SAO 24H, SAO24H, CUA HANG 24H, KINH DOANH WEBSITE, SHOP KINH DOANH, XEM NICK YAHOO, XEM NICH CHAT, TAP CHI 24H, SHOP VIET, SHOP KINH DOANH, NGO VY HANG, CA SY, DAK NONG, DAC NONG, GIA NGHIA, WEB24H, WEB 24H, 2SAO, VNN, VIET NAM NET, ELLY TRAN, HOA HAU, HOT GIRL, NGUOI DEP, CANH NONG, CHUYEN LA, SAO HAN, SAO VIET DEP NHAT, SAO XAU NHAT, DIEN VIEN, THOI TRANG, CONG NGHE, TAM SU, BAN TRE CUOC SONG, XEM TV WEB24H, XEM TRUYEN HINH, BONG DA 24H, GAME WEB24H, NHAC WEB 24H, CHUYEN LA 24H, CUOI 24H, CUA HANG NET, THIET KE WEB,...

Bài viết liên quan0 nhận xét:

Đăng nhận xét