Chủ Nhật, 23 tháng 1, 2011

Emma của Spice Girls đính hôn

Sau 11 năm hẹn hò, nàng Baby Spice của nhóm nhạc nữ đình đám năm nào đã quyết định đính ước cùng bạn trai là Jade Jones. Hiện cô đang mang thai đứa con thứ hai với anh.Sau 11 năm hẹn hò, nàng Baby Spice của nhóm nhạc nữ đình đám năm nào đã quyết định đính ước cùng bạn trai là Jade Jones. Hiện cô đang mang thai đứa con thứ hai với anh.


Emma của Spice Girls đính hôn
Emma Bunton đang hạnh phúc với song hỷ lâm môn: có bầu đứa con thứ hai và đính ước cùng người tình sau 11 năm hẹn hò.
Trên blog cá nhân, Emma Bunton hạnh phúc chia sẻ: "Tôi đã đính hôn! Tôi yêu Jade và tôi đang là người phụ nữ rất hạnh phúc."
Trải qua 11 năm hẹn hò và "sống thử", Emma cùng người tình thua cô 4 tuổi (Jade mới 31 trong khi Emma đã bước sang tuổi 35) sắp sửa chào đón đứa con thứ hai.
Còn nhớ trong một cuộc phỏng vấn hồi năm 2010, Baby Spice từng tuyên bố không vội vàng tính chuyện cưới xin dù đã có với bạn trai một đứa con rất kháu khỉnh và đáng yêu. Cô tâm sự: "Cưới xin không phải công việc có sẵn trong kế hoạch tương lai của tôi. Thậm chí, chúng tôi còn không nói với nhau về chuyện này."
Emma của Spice Girls đính hôn
Emma Bunton và Jade Jones
Cô cho biết thêm: "Ở bên nhau 10 năm, chúng tôi cùng chăm con và gia đình hai bên. Chúng tôi thích tự chăm lo cho con hơn là nhờ bảo mẫu. Chúng tôi yêu thương và gắn bó với nhau nên chẳng cần làm gì để hợp thức hóa mọi chuyện."
Jade Jones là một bếp trưởng khá danh tiếng ở Anh. Thỉnh thoảng, khi có thời gian rảnh, Emma lại rủ các cô gái trong Spice Girls ngày xưa cùng tụ tập để vị hôn phu có dịp trổ tài bếp núc. Hiện tại, họ đang sống trong một dinh thự sang trọng ở Hertfordshire của Anh quốc.
Gia An
Theo Bưu điện Việt Nam


Nguồn: http://www.zing.vn
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:
Địa chỉ: CVPM Quang Trung - Q.12 - Tp.HCM - Điện thoại: 098.5051.552, Email: phuchiep113@gmail.com

TAGS: KinhDoanhWebsite.com - Web24h.Com.VN - CuaHang24h.Net - XemNickChat.Com - TapChi24h.Net - ShopKinhDoanh - NgoiSao24h.Com - NgoVyHang.com - DacNong.Net

Bài viết liên quan0 nhận xét:

Đăng nhận xét