Thứ Năm, 27 tháng 1, 2011

Justin Bieber tốn 15 triệu cắt tóc

Thu được hàng triệu đôla sau mỗi đêm diễn, hiện tượng âm nhạc đến từ Canada đã bắt đầu biết... xài sang, ngay cả trong những lần đi cắt tóc!Thu được hàng triệu đôla sau mỗi đêm diễn, hiện tượng âm nhạc đến từ Canada đã bắt đầu biết... xài sang, ngay cả trong những lần đi cắt tóc!
Justin Bieber tốn 15 triệu cắt tóc
Chuyên gia chăm sóc tóc của Justin Bieber là Vanessa Price vừa tiết lộ cùng giới truyền thông rằng mỗi lần giọng ca My World tới salon của cô đều tiêu tốn ít nhất là 750 đôla.
web24h.com.vn the gioi nguoi dep
“Khoảng hai, ba tuần, Justin lại cắt tóc một lần. Kể cả khi bận rộn đi tour, Justin vẫn duy trì thói quen này,” Vanessa tiết lộ cùng tạp chí Life & Style.
Justin Bieber tốn 15 triệu cắt tóc
“Tôi đã nghe vài người nói rằng họ muốn nhặt lại những lọn tóc của Justin sau khi tôi cắt. Tôi thấy chuyện đó thật kỳ quặc. Cả tôi và Justin đều bất ngờ khi biết có những người quá quan tâm tới những sợi tóc đã bị cắt bỏ của người khác!”
Với độ nóng ngày một tăng nhanh của Justin Bieber, chuyện các fan cuồng thèm thuồng hay mơ ước có được một sợi tóc của anh chàng cũng là điều dễ hiểu!
Gia An
Theo Bưu điện Việt Nam


Nguồn: http://www.zing.vn

----------$$--------------o0o--------------------$$-------------------- 

web24h.com.vn tin tuc, nguoi depkinh doanh websiteĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
web24h.com.vn xem tv web24h
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO web 24h trang tin tuc, thông tin, mua bán,..
Địa chỉ: CVPM Quang Trung - Q.12 - Tp.HCM - Điện thoại: 098.5051.552

Website: www.web24h.com.vn - Email: phuchiep113@gmail.com
web24h.com.vn the gioi nguoi dep
http://ngoisao24h.comWEB 24H: trang Thông Tin, Giải Trí, Tin  Tức.. : NGHE NHẠC,  XEM TV ONLINE: VTC,HTV, HBO, ESPN, BÓNG ĐÁ ANH, MUA BÁN, NGƯỜI ĐẸP, HOA HẬU,GAME,  XEM NICK CHAT, CUA HANG 24H, TẠP CHÍ 24H, ĐẮC NÔNG, TIN THỂ THAO,CA SỸ NGÔ VỸ HẰNG, SHOP KINH DOANH, MU, DIỄN ĐÀN, VIDEO
web24h.com.vn tin tuc, nguoi dep

TAGS: WEB 24H, NGOI SAO 24H, SAO24H, CUA HANG 24H, KINH DOANH WEBSITE, SHOP KINH DOANH, XEM NICK YAHOO, XEM NICH CHAT, TAP CHI 24H, SHOP VIET, SHOP KINH DOANH, NGO VY HANG, CA SY, DAK NONG, DAC NONG, GIA NGHIA, WEB24H, WEB 24H, 2SAO, VNN, VIET NAM NET, ELLY TRAN, HOA HAU, HOT GIRL, NGUOI DEP, CANH NONG, CHUYEN LA, SAO HAN, SAO VIET DEP NHAT, SAO XAU NHAT, DIEN VIEN, THOI TRANG, CONG NGHE, TAM SU, BAN TRE CUOC SONG, XEM TV WEB24H, XEM TRUYEN HINH, BONG DA 24H, GAME WEB24H, NHAC WEB 24H, CHUYEN LA 24H, CUOI 24H, CUA HANG NET, THIET KE WEB,...

Bài viết liên quan0 nhận xét:

Đăng nhận xét