Chủ Nhật, 23 tháng 1, 2011

Miu Lê kết đôi cùng Trịnh Thăng Bình

Trong thời gian vừa qua, MV 'Riêng mình em' của Miu Lê đã thu hút sự chú ý các bạn trẻ. Đoạn kết happy ending trong clip làm nhiều khán giả tiếc nuối và mong muốn cặp đôi Miu Lê - Trịnh Thăng Bình sẽ kết hợp trong thời gian tới.Trong thời gian vừa qua, MV 'Riêng mình em' của Miu Lê đã thu hút sự chú ý các bạn trẻ. Đoạn kết happy ending trong clip làm nhiều khán giả tiếc nuối và mong muốn cặp đôi Miu Lê - Trịnh Thăng Bình sẽ kết hợp trong thời gian tới.
Hiểu được mong muốn của khán giả, Miu Lê và Trịnh Thăng Bình quyết định song ca bài Làn mưa ấm - một sáng tác mới của nhạc sĩ Only C - Lic. Miu Lê chia sẻ: “Khi thu âm ca khúc này, Miu Lê đang “phiêu” theo nhạc và diễn đạt tâm trạng theo nhân vật trong bài hát, vậy mà anh Trịnh Thăng Bình cứ chọc Miu Lê, làm Miu Lê mắc cười hoài. Đây cũng là ca khúc Miu Lê gửi tặng cho khán giả nhân dịp đầu năm 2011, đặc biệt là những đôi lứa đang yêu, chưa yêu và sắp yêu.”
Hiện tại, Miu Lê đang bận rộn với lịch quay dày đặc của bộ phim truyền hình mới. Vì đảm nhận vai nữ chính nên lắm hôm Miu chỉ ngủ được 20 phút và có khi cả ngày chỉ ăn được một ổ bánh mì. Thế nhưng, cô nàng vẫn rất xông xáo và cố gắng hoàn thành tốt vai diễn của mình. Ngoài ra, Miu còn đang hối hả chuẩn bị cho ra mắt món quà Tết vui nhộn dành tặng những người vẫn luôn yêu mến và ủng hộ cô suốt thời gian qua. Mong rằng món quà này sẽ đem đến nhiều tiếng cười vui vẻ cho khán giả nhân dịp Tết Tân Mão 2011.

Miu Lê kết đôi cùng Trịnh Thăng Bình
Miu Lê kết đôi cùng Trịnh Thăng Bình
Miu Lê kết đôi cùng Trịnh Thăng Bình
Miu Lê kết đôi cùng Trịnh Thăng Bình
Miu Lê kết đôi cùng Trịnh Thăng Bình
Miu Lê kết đôi cùng Trịnh Thăng Bình
Sau lần bị Trịnh Thăng Bình "phụ bạc" trong ca khúc Riêng mình em, Miu Lê và anh chàng điển trai này chính thức kết đôi trong ca khúc Làn mưa ấm.
Quỳnh Anh
Theo Bưu điện Việt Nam


Nguồn: http://www.zing.vn
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:
Địa chỉ: CVPM Quang Trung - Q.12 - Tp.HCM - Điện thoại: 098.5051.552, Email: phuchiep113@gmail.com

TAGS: KinhDoanhWebsite.com - Web24h.Com.VN - CuaHang24h.Net - XemNickChat.Com - TapChi24h.Net - ShopKinhDoanh - NgoiSao24h.Com - NgoVyHang.com - DacNong.Net

Bài viết liên quan0 nhận xét:

Đăng nhận xét