Thứ Hai, 24 tháng 1, 2011

Nathan Lee - chàng trai 'có duyên' với những scandal lớn

Anh chàng nói vui rằng mình là một thỏi nam châm hút các tin đồn 'thú dữ', từ chuyện là kẻ thứ 3 đáng ghét và gần đây nhất là có quan hệ "tình cảm" với MC Phan Anh sau khi chia tay mối tình 10 năm.


Anh chàng nói vui rằng mình là một thỏi nam châm hút các tin đồn 'thú dữ', từ chuyện là kẻ thứ 3 đáng ghét và gần đây nhất là có quan hệ "tình cảm" với MC Phan Anh sau khi chia tay mối tình 10 năm.
- Năm ngoái người ta đồn cặp kè với đại gia, là người thứ 3 gây đổ vỡ hôn nhân của vợ chồng Kỳ Duyên – Trịnh Hội. Năm nay anh lại vướng vào vụ lùm xùm khi trở thành ban giám khảo của cuộc thi Vietnam Next Top Model Kể từ khi về Việt Nam, anh có duyên với những scandal lớn, anh nghĩ sao về nhận xét này?
- Vừa chân ướt chân ráo xuất hiện ở thị trường giải trí Việt Nam với “tiểu sử” từng hoạt động người mẫu ở nước ngoài, Nathan Lee đã xuất hiện trên các chương trình có uy tín, tham gia trong mọi lĩnh vực của giải trí, thời trang và truyền thông, được sự hỗ trợ và ưu ái hay những mối quan hệ mật thiết với những nhân vật có “rating”... Theo bạn, đã đủ để là một thỏi nam châm hút các tin đồn “thứ dữ”?
- Anh đòi Ban tổ chức cuộc thi phải lên tiếng xin lỗi khi họ không ngại trả lời thẳng thắn trên báo rằng anh là người không có đạo đức, vậy đến nay anh đã nhận được lời xin lỗi nào chưa?
- Vụ việc đã được hai bên giải quyết ổn thỏa giữa nội bộ các bên liên đới, cho danh dự của tôi và uy tín của chương trình, bảo đảm tránh mối nguy kiện tụng sẽ chẳng là viễn cảnh thú vị cho cả hai bên. Tôi lấy làm mừng là cả hai phía đã cùng chọn giải pháp có văn minh và trật tự.
Nathan Lee: ' Chúng tôi đã chia tay sau 10 năm yêu nhau'
- Mới đây, giám khảo Hà Anh nói cô đã xem lại băng ghi hình cũ và thấy những vị giám khảo cũ (trong đó có anh) đã bỏ sót rất nhiều thí sinh triển vọng và có năng khiếu… anh nghĩ sao?
- Đó là điều mà tôi hoàn toàn chờ đợi khi có sự việc thay đổi thành phần BGK. Rất đáng tiếc cho các thí sinh được nhắc đến, bởi Hà Anh đã không tham dự từ đầu.
Về 3 thí sinh lọt vào vòng chung kết do Hà Anh và những vị giám khảo khác sàng lọc, cá nhân tôi sẽ không đưa ra nhận xét khi đó không nằm trong phạm vi công việc, tư cách và trách nhiệm của mình.
- Trở lại với âm nhạc, sau khi phát hành album H, được biết anh đang xúc tiến hoàn thành những album để kịp phát hành dịp Tết. Anh có thể chia sẻ chứ?
- Thoạt tiên, như lời hẹn với khán giả, tôi đã chọn đặt tên cho album là Xa tầm với, nhưng vào phút cuối, một ca khúc khác đã được chọn là ca khúc chủ đề cho album với cái tên ngắn gọn hơn Thức.
Với một nhạc mục dành đặc biệt cho thị phần trẻ, đa phần là dance và R&B, nội dung nhẹ nhàng, tôi hoàn toàn tin rằng Thức sẽ là một món quà đẹp dành cho khán giả của mình, một cú xả hơi nhẹ nhõm sau hàng loạt những ca khúc trữ tình, nhạc tiền chiến hay nhạc nước ngoài mà tôi vẫn quen thể hiện. Đây cũng là một “món” nhẹ nhõm trước khi thật sự tung ra đứa con được mang nặng đẻ đau lâu nhất: album Leequid.
Nathan Lee: ' Chúng tôi đã chia tay sau 10 năm yêu nhau'
- Mang dáng vẻ thư sinh, công tử của một người mẫu, nhiều người nhận định anh không phù hợp với vai diễn hành động trong bộ phim "Nữ vệ sĩ"?
- Tôi đã khá lúng túng với suy nghĩ rằng mình chưa bao giờ là một diễn viên, nhưng lại hào hứng bởi đây là một lãnh vực hoàn toàn mới mẻ. Nhưng Nữ vệ sĩ có một kịch bản khá hợp “gout” điện ảnh truyền hình, lại đòi hỏi tôi vượt hoàn toàn ra khỏi một Nathan Lee để trở thành một anh bạn doanh nhân trẻ, lại giỏi võ. Chuyến phiêu lưu như vậy quả là quá hấp dẫn để chối từ và chính những khó khăn bỡ ngỡ ấy đã khiến tôi hứng thú và quyết định nhận vai.
- Trong phim anh vướng tình tay ba với 2 người đẹp, ngoài đời anh đã từng gặp trường hợp này?
- Đó là cái tình hình tệ hại nhất một người đàn ông có thể vướng phải. Theo tôi, nó chẳng đáng ham muốn gì như người khác vẫn nghĩ. Thật tệ khi ở bên một người mình gọi là người yêu nhưng không thể chia sẻ tất cả và hoàn toàn. Như vậy, tôi có thể nói tôi có 2 người đàn bà, nhưng lại không có cuộc tình nào là trọn vẹn.
Với công việc của mình, có thể đã có những lần có những người con gái khác, ngoài người yêu, để ý đến tôi. Nhưng đó chưa bao giờ là những cuộc tình tay 3. Nếu tôi “lỡ” phải lòng một cô gái khác, tôi thà chọn chia tay với người cũ, vì rõ ràng nàng không còn là người làm cho tôi hạnh phúc nhất rồi. Và hơn nữa, tôi lười nói dối lắm, sống như vậy thật mệt!
Nathan Lee: ' Chúng tôi đã chia tay sau 10 năm yêu nhau'
- Nhiều người lo ngại vì dàn diễn viên chính trong phim đều là những người nghiệp dư, chưa một lần đóng phim như anh và Hoàng Điệp, anh nghĩ sao?
- Nếu nói vậy, người ta nên rất rất lo ngại cho trào lưu “điện ảnh dân chủ” ở Việt Nam trong suốt vài năm trở lại đây. Chẳng phải những ngôi sao điện ảnh hiện thời, đa phần đã bắt đầu sự nghiệp từ những lãnh vực rất khác?
Hơn nữa, mặc nhiên với thực tế là ê kíp diễn viên của bộ phim là những khuôn mặt hoàn toàn mới mẻ trong lãnh vực điện ảnh, nhưng từ những buổi quay đầu tiên, mọi việc đã diễn ra trơn tru đến mức tôi không hề có bất cứ một lo ngại nào, và tôi tin rằng đạo diễn Hồng Ngân cũng chia sẻ cảm giác này với tôi.
- Anh nhận xét như thế nào về bạn diễn Hoàng Điệp?
- Ở tư cách là bạn diễn, tôi vẫn không thể nhịn cười được vì ngoài đời, Hoàng Điệp là một người bạn, gần như là một người em gái, nên khi cô ấy đóng những cảnh yêu tôi tuyệt vọng miệt mài, tội nghiệp cho Điệp, tôi không nhịn được cười.
Ở ngoài đời, đó là một cô bé “tồ” đến mức đáng yêu. Hoàng Điệp thẳng thắn, bộc trực, hoặc thậm chí hồ đồ như con trai. Yêu hay ghét đều sôi nổi và rõ nét như nhau - điều này, cũng như tôi, khiến nhiều người không dễ có thiện cảm từ xa, nhưng lại khiến những ai có cơ hội ở gần cô ấy hơn hiểu và rất quý mến Hoàng Điệp.
- 10 năm cho một tình yêu với người mẫu Hy Lạp, được biết mối tình này đã kết thúc và để lại khá nhiều tin đồn anh mượn cô gái này để che lấp tin đồn giới tính của mình?
- Tôi đã có lần trả lời các phóng viên về chuyện này. Cô ấy là một cô gái đẹp, cả trong tâm hồn đến hình thức, và một cô gái như vậy xứng đáng được chiều chuộng chăm sóc cận kề, điều mà tôi không thể làm cho cô ấy ngay lúc này, và lại càng không thể đòi hỏi cô ấy hi sinh sự nghiệp đang rất tốt để đến Việt Nam cùng tôi. Điều tốt nhất chúng tôi có thể dành cho nhau lúc này là sự quan tâm không thay đổi, mối dây liên lạc, những tâm sự hỏi han lúc cần. Điều còn lại là tình bạn, mà có thể, đó là thứ đáng quý và bền chặt nhất.

Còn về tin đồn, tôi nghĩ họ sống một cuộc sống thật đa nghi, đáng buồn, không có công việc để đam mê yêu thích, và thiếu trò giải trí lành mạnh.
Nathan Lee: ' Chúng tôi đã chia tay sau 10 năm yêu nhau'
Nathan Lee: ' Chúng tôi đã chia tay sau 10 năm yêu nhau'
- Anh có giải thích gì trước tin đồn anh đang có mối quan hệ tình cảm với MC Phan Anh?
- Phan Anh là một người bạn, người anh mà tôi rất xem trọng trong làng giải trí lẫn truyền thông. Ngoài ra, chúng ta đang nói đến một người đàn ông có gia đình. Cả tôi lẫn Phan Anh đều làm công việc giải trí cho khán giả - ở đây là khán giả truyền hình và ca nhạc, nhưng tôi không định sẽ mang tình bạn của mình ra phân bua hay giải thích, bởi đó là những góc của cuộc sống và bạn bè mà, thú thật, tôi không hoan nghênh việc xây dựng cả một khán phòng cho mọi người mua vé đến xem. Nếu quan tâm đến chúng tôi, hãy xem Việt Nam Idol và nghe album Thức.
Nathan Lee: ' Chúng tôi đã chia tay sau 10 năm yêu nhau'
Thanh Ngọc
Theo Bưu điện Việt Nam


Nguồn: http://www.zing.vn
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:
Địa chỉ: CVPM Quang Trung - Q.12 - Tp.HCM - Điện thoại: 098.5051.552, Email: phuchiep113@gmail.com

TAGS: KinhDoanhWebsite.com - Web24h.Com.VN - CuaHang24h.Net - XemNickChat.Com - TapChi24h.Net - ShopKinhDoanh - NgoiSao24h.Com - NgoVyHang.com - DacNong.Net

Bài viết liên quan0 nhận xét:

Đăng nhận xét