Thứ Tư, 19 tháng 1, 2011

Ngắm một Lee Hyori cổ điển

Nữ hoàng sexy của Hàn Quốc đã có một buổi chụp hình ý nghĩa cho tạp chí Cosmopolitan số tháng 2.Nữ hoàng sexy của Hàn Quốc đã có một buổi chụp hình ý nghĩa cho tạp chí Cosmopolitan số tháng 2.
Không chỉ có những bức ảnh đẹp, Lee Hyori còn chia sẻ với người hâm mộ về mối quan tâm mới của cô ngoài ca nhạc - nghĩa vụ bảo vệ động vật và cuộc sống xanh.
"Tôi luôn quan tâm đặc biệt tới những con vật bị bỏ rơi. Nếu tôi nuôi vật cưng trong nhà thì đó sẽ là một con vật không nơi ở, không người chăm sóc. Động vật không phải là đồ chơi, tôi hy vọng mọi người có thể nhận nuôi những con vật với suy nghĩ đó là một hành động bảo vệ cuộc sống" - Lee Hyori phát biểu.
Hiện tại, Lee Hyori đang làm tình nguyện viên tại ngôi nhà dành cho những con vật bị bỏ rơi Ansung. Cô cũng đã nhận nuôi một chú cún sau khi biết nó bị bệnh nặng.
"Tôi đang tìm hiểu nhiều về cuộc sống xanh. Hiện tại, tôi đã từ bỏ thức ăn nhanh, chuyển sang dùng các thực phẩm hữu cơ. Tôi đang cố gắng sống thân thiện với môi trường tốt nhất có thể" - Lee Hyori cho biết.
Những ngày đầu năm 2011 này, Lee Hyori bắt đầu hoạt động trở lại sau hơn nửa năm tạm ngưng vì scandal đạo nhạc. Thời gian qua, nữ ca sĩ sexy của Hàn Quốc chỉ tham gia các hoạt động xã hội mà không ca hát. Tháng 6 tới, người hâm mộ sẽ chính thức được gặp lại Hyori trên sân khấu ca nhạc.
Bộ ảnh của Lee Hyori trên tạp chí Cosmopolitan:
Ngắm một Lee Hyori cổ điển
Ngắm một Lee Hyori cổ điển
Ngắm một Lee Hyori cổ điển
Ngắm một Lee Hyori cổ điển
Hồng Giang
Theo Bưu điện Việt Nam


Nguồn: http://www.zing.vn

Bài viết liên quan0 nhận xét:

Đăng nhận xét