Thứ Sáu, 28 tháng 1, 2011

Ngọc Ánh: 'Không chấp nhận cảnh chồng chung'

Từng trải qua hai lần đổ vỡ hôn nhân, song giọng ca rock đình đám một thời vẫn giữ nguyên quan điểm, đã yêu là yêu đến tận cùng, và khi tình yêu hết, hãy giải thoát cho nhau mọi buồn đau.Từng trải qua hai lần đổ vỡ hôn nhân, song giọng ca rock đình đám một thời vẫn giữ nguyên quan điểm, đã yêu là yêu đến tận cùng, và khi tình yêu hết, hãy giải thoát cho nhau mọi buồn đau.
Ngọc Ánh: 'Không chấp nhận cảnh chồng chung'
Ngọc Ánh
- Thời gian này chị về nước nhiều hơn và ở lại cũng lâu hơn. Chị nghĩ sao nếu điều này khiến người ta nghĩ gia đình mới của chị đang có vấn đề?
- Tôi quan niệm sống là cho mình chứ không sống cho người khác nên chưa bao giờ quan tâm đến điều tiếng của dư luận. Thời gian này tôi thu xếp được công việc ở bên kia nên tranh thủ về thăm con.
Bé càng lớn thì càng cần có mẹ. Tôi không thể bên con nhiều nhưng sẽ cố gắng dành cho con những gì tốt nhất. Tôi không muốn con mình có được tình thương yêu của cha lại phải thiếu sự quan tâm của mẹ.
- Người ta vẫn nói ở đời được cái nọ mất kia. Chị có sợ lo được cho con thì sẽ mất đi hạnh phúc của chính mình không bởi đàn ông không có vợ ở bên thường dễ lạc lối?
- Không biết tôi nói câu này có quá sớm không, nhưng tôi cảm thấy mình thật may mắn khi tìm được một người đàn ông yêu thương và thông cảm cho mình. Anh ấy cũng như tôi, hai lần đổ vỡ và cũng có con riêng nên anh ấy hiểu tâm trạng của một người mẹ xa con như thế nào.
Anh ấy không những không phàn nàn về chuyện tôi về Việt Nam thăm con, mà còn động viên khi tôi lưỡng lự không biết phải làm như thế nào cho vẹn cả đôi đường.
- Vậy sao chị không đưa con sang Mỹ ở chung với mình cho mẹ con đoàn tụ, nếu không ngại cảnh cha dượng - con riêng?
- Nhiều người cũng hỏi tôi như thế, nhưng sang Mỹ thì ai sẽ chăm sóc bé khi mà tôi không thể từ bỏ nghiệp hát. Ở bên này không như Việt Nam, mướn giúp việc khó lắm vì mình đi làm suốt sẽ phải giao toàn bộ nhà cửa cho họ. Hơn nữa, tôi cũng thích cho con mình được lớn lên trong tiếng ru ngọt ngào và thấm nhuần văn hóa Việt.
Ngọc Ánh: 'Không chấp nhận cảnh chồng chung'
Ngọc Ánh và con gái
- Từng trải qua hai lần đổ vỡ hôn nhân, thực lòng, đã bao giờ chị thấy chán ngán nhân tình thế thái vì cuộc đời ngang trái?
- Tôi tin vào định mệnh và duyên số, có những thứ ở đời muốn tránh cũng không được nên tôi vui vẻ đón nhận tất cả. Năm tôi mới tròn đôi mươi, có thầy bảo tôi nếu lấy chồng sớm sẽ phải qua ba lần đò. Tôi tin lắm nên hơn ba mươi tuổi mới dám lấy chồng, thế mà có tránh được chữ mệnh đâu.
Người chồng đầu tiên của tôi cũng không đến nỗi tệ, chúng tôi cũng yêu thương nhau và từng có những ngày rất hạnh phúc, nhưng cuối cùng phải nói lời chia tay vì tôi khao khát được làm mẹ còn anh ấy thì không. Sau khi chia tay người chồng đầu tiên, tôi cũng buồn và suy sụp nhiều lắm nhưng phải tự động viên mình chứ biết làm thế nào. Tôi quen người chồng thứ hai được một thời gian ngắn thì anh ấy hỏi cưới. Vì anh ấy đồng ý sẽ có con ngay nên tôi gật đầu làm đám cưới, bởi với tôi, được làm mẹ mới là ý nghĩa nhất.
Sống ở Việt Nam được hai năm, chúng tôi gửi con cho bà ngoại chăm sóc để sang nước ngoài. Mặc dù phải xa con nhưng ban đầu, cuộc sống của chúng tôi cũng rất hạnh phúc. Mọi thứ chỉ thực sự sụp đổ khi tôi phát hiện những lần anh về Việt Nam thăm con đều tranh thủ thăm thêm người con gái khác. Tôi có thể hy sinh tất cả để bảo vệ hạnh phúc gia đình, kể cả sự nghiệp, nhưng chồng thì không thể chung đụng với bất kỳ ai.
Trong lúc tôi đau khổ nhất thì tôi gặp người chồng hiện tại. Chúng tôi quen nhau qua lời giới thiệu của một người bạn. Tôi rất bất ngờ khi biết anh cũng có hoàn cảnh giống như tôi. Sau một thời gian tìm hiểu, chúng tôi quyết định dọn về sống chung dưới một mái nhà để tiện chăm sóc cho nhau. Tôi không những không oán trách cuộc đời mà còn thầm cảm ơn nó vì vẫn cho tôi được yêu, được hạnh phúc.
- Yêu là cưới, cưới nhanh nhưng ly hôn cũng nhanh, chị nghĩ sao nếu người khác cho rằng chị hời hợt trong chuyện tình cảm?
- Tôi yêu ai cũng chân thành, sẵn sàng hy sinh tất cả vì người mình yêu nhưng tôi cũng đòi hỏi điều ngược lại. Nếu yêu nhau mà không hiểu và thông cảm cho nhau được thì chia tay để giải thoát. Tại sao phải cố níu kéo thứ hạnh phúc giả tạo, mình sống cho mình cơ mà.
Có nhiều người phụ nữ cứ cam chịu vì sợ điều tiếng mà nuốt nước mắt không kịp, đến lúc muốn thay đổi cũng chẳng được. Tôi không phải tuýp người như vậy.
Ngọc Ánh: 'Không chấp nhận cảnh chồng chung'
Ngọc Ánh và người chồng hiện tại
Theo XZone


Nguồn: http://www.zing.vn

----------$$--------------o0o--------------------$$-------------------- 

web24h.com.vn tin tuc, nguoi depkinh doanh websiteĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
web24h.com.vn xem tv web24h
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO web 24h trang tin tuc, thông tin, mua bán,..
Địa chỉ: CVPM Quang Trung - Q.12 - Tp.HCM - Điện thoại: 098.5051.552

Website: www.web24h.com.vn - Email: phuchiep113@gmail.com
web24h.com.vn the gioi nguoi dep
http://ngoisao24h.comWEB 24H: trang Thông Tin, Giải Trí, Tin  Tức.. : NGHE NHẠC,  XEM TV ONLINE: VTC,HTV, HBO, ESPN, BÓNG ĐÁ ANH, MUA BÁN, NGƯỜI ĐẸP, HOA HẬU,GAME,  XEM NICK CHAT, CUA HANG 24H, TẠP CHÍ 24H, ĐẮC NÔNG, TIN THỂ THAO,CA SỸ NGÔ VỸ HẰNG, SHOP KINH DOANH, MU, DIỄN ĐÀN, VIDEO
web24h.com.vn tin tuc, nguoi dep

TAGS: WEB 24H, NGOI SAO 24H, SAO24H, CUA HANG 24H, KINH DOANH WEBSITE, SHOP KINH DOANH, XEM NICK YAHOO, XEM NICH CHAT, TAP CHI 24H, SHOP VIET, SHOP KINH DOANH, NGO VY HANG, CA SY, DAK NONG, DAC NONG, GIA NGHIA, WEB24H, WEB 24H, 2SAO, VNN, VIET NAM NET, ELLY TRAN, HOA HAU, HOT GIRL, NGUOI DEP, CANH NONG, CHUYEN LA, SAO HAN, SAO VIET DEP NHAT, SAO XAU NHAT, DIEN VIEN, THOI TRANG, CONG NGHE, TAM SU, BAN TRE CUOC SONG, XEM TV WEB24H, XEM TRUYEN HINH, BONG DA 24H, GAME WEB24H, NHAC WEB 24H, CHUYEN LA 24H, CUOI 24H, CUA HANG NET, THIET KE WEB,...

Bài viết liên quan0 nhận xét:

Đăng nhận xét