Thứ Ba, 4 tháng 1, 2011

Nông Trại 2 hào hứng với nhiệm vụ đốt pháo hoa

Một sự kiện đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người chơi Nông Trại 2 trên mạng xã hội Zing Me đó chính là sự kiện bắn pháo hoa mừng năm mới: “Xem pháo hoa nổ, lấy rổ hứng tiền”.Một sự kiện đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người chơi Nông Trại 2 trên mạng xã hội Zing Me đó chính là sự kiện bắn pháo hoa mừng năm mới: “Xem pháo hoa nổ, lấy rổ hứng tiền”.
Nông Trại 2 hào hứng với nhiệm vụ đốt pháo hoa
Hình ảnh pháo hoa nổ trên Nông Trại 2
Sự kiện “Xem pháo hoa nổ, lấy rổ hứng tiền” được diễn ra từ ngày 29/12/2010 đến ngày 9/1/2011. Đây là dịp mà người chơi có thể kiếm được rất nhiều tiền vàng may mắn từ việc bắn pháo hoa trong nông trại nhà mình.
Không những được bắn pháo bông rực rỡ chào năm mới. Người chơi còn nhận được tiền vàng may mắn trong tất cả các lần bắn và cơ hội nhận được số tiền cao nhất là 1 triệu tiền vàng.
Nông Trại 2 hào hứng với nhiệm vụ đốt pháo hoa
Những giải thưởng sẽ nhận được khi đốt pháo hoa
Đây chính là những món quà mà anh chàng Hai Lúa, nhân vật đại diện cho Nông Trại 2 muốn gửi đến thành viên của nông trại. Đây cũng chính là sự kiện mở màn cho hàng loạt sự kiện sắp diễn ra từ Tết Dương Lịch cho đến Tết Nguyên Đán của Nông Trại 2.
Thời gian này, những ai vào Nông Trại 2 còn có thể vừa trồng trọt, thu hoạch, chăm sóc vườn thú … vừa nghe bản nhạc Happy New Year nổi tiếng. Chắc chắn công việc làm 1 người nông dân sẽ trở nên càng vui hơn.
Xem chi tiết về sự kiện “Xem pháo hoa nổ, lấy rổ hứng tiền” tại đây.
Những ai chưa tham gia ngay bây giờ có thể dễ dàng tạo ngay một nông trại hoặc vườn thú cho mình tại Nông Trại 2.
PV
Theo Bưu Điện Việt Nam


Nguồn: http://www.zing.vn

Bài viết liên quan2 nhận xét:

dhenz dheanz nói...

Magnificent site. A lot of useful information here. I?m sending it to several friends ans also sharing in delicious. And obviously, thanks for your sweat! article

dennie assasin nói...

I have observed that in the world today, web site video games are the latest craze with kids of all ages. web link There are times when it may be extremely hard to drag young kids away from the activities. If you want the very best of both worlds, there are lots of educational games for kids. Good post. visit site

Đăng nhận xét