Thứ Hai, 24 tháng 1, 2011

Nữ sinh triển lãm khỏa thân được cầu hôn

Trên blog cá nhân của mình mới đây, một họa sĩ trẻ người Trung Quốc đã tuyên bố rằng anh muốn cầu hôn người đẹp nude 9X Su Zin Zin.

Và độc đáo hơn, món quà mà anh ta muốn mang đến để cầu hôn Su Zin Zin sẽ làm một album ảnh nude!

 

Chàng trai có ý tưởng táo bạo đó là Vương Vỹ Kiệt, sinh năm 1983, người Hắc Long Giang, trước kia làm trong lĩnh vực truyền thông, sau này đã chuyển sang viết các tiểu thuyết võ hiệp với bút danh “Cô Độc Ý”.

 

Vương Vỹ Kiệt - người đã tuyên bố muốn lấy Su Zin Zin. Liệu đây là thực hay lại là một chiêu để nổi tiếng của "tiểu thuyết gia" này? 

 

Và mới đây, Vỹ Kiệt đã gây xôn xao bởi bài viết có tựa đề “Lí do mà tôi kiên quyết sẽ lấy Su Zin Zin” trên blog của mình, mở đầu bài viết là câu: “Tôi luôn dành sự yêu quý và trân trọng cho Su Zin Zin”.

 

“Mặc dù công việc mà Su Zin Zin đang làm là người mẫu ảnh nude, nhưng cô ấy vẫn có một tâm hồn trong sáng, thánh thiện, và đàng hoàng, một người con gái có khí chất".

 

 
"Cô ấy vẫn có một tâm hồn trong sáng, thánh thiện, và đàng hoàng"...

 

Vỹ Kiệt tỏ ra khá hiểu và thông cảm với Su Zin Zin: “Su Zin Zin có vẻ bề ngoài mạnh mẽ, nhưng tâm hồn lại rất yếu đuối, cô ấy là một con người đam mê và luôn hết mình vì công việc mặc cho mọi sự hiểu lầm. Cô ấy rất cần một người như tôi, để cảm thông, chia sẻ và chăm sóc”.

 

Anh đã không tiếc lời ca ngợi cô gái trong mộng của mình: “Sự thể hiện của Su Zin Zin trong những bức ảnh thật tuyệt vời, nhìn cô ấy không khác gì thần Vệ Nữ, phong thái ung dung của cô ấy khi khỏa thân trả lời phỏng vấn cũng đã làm tôi say mê.

 

Để chiếm được trái tim của nữ thần Vệ Nữ ấy, tôi quyết định sẽ làm một album ảnh nude, coi như là món quà để cầu hôn cô ấy".

 

Hiện vẫn chưa thấy phản hồi nào từ nữ nhân vật chính Tô Su Zin Zin. 

 

Những dòng blog trên đã làm xôn xao cư dân mạng Trung Quốc. Rất nhiều người đã gửi lời chúc tới Vỹ Kiệt, chúc anh sớm chiếm được trái tim người đẹp nude. Có người động viên anh nên viết thư tỏ tình và gửi trực tiếp cho Su Zin Zin.

 

Tuy nhiên, rất nhiều người lại tỏ ý nghi ngờ, vì trước đây, tiểu thuyết gia lãng mạn này cũng đã nhiều lần phát ngôn rằng mình muốn cầu hôn một vài cô gái khác, liệu đây có phải là một chiêu cũ hòng được nổi tiếng của anh chàng này?

 

Hiện vẫn chưa thấy bất kì sự phản hồi nào từ nữ nhân vật chính Su Zin Zin.

 

Theo VTC

Nguồn: http://www.dantri.com.vn

Bài viết liên quan0 nhận xét:

Đăng nhận xét