Thứ Năm, 13 tháng 1, 2011

Phạm Băng Băng: 'Lưu Đức Hoa đầy sức hút'

Nữ diễn viên không tiếc lời ngợi khen người diễn vai chồng mình trong bộ phim mới 'Tân Thiếu Lâm tự'. Một người kiều diễm, một người tuấn tú, Lưu Đức Hoa cũng cho rằng cả hai rất đẹp đôi. /

Nữ diễn viên không tiếc lời ngợi khen người diễn vai chồng mình trong bộ phim mới 'Tân Thiếu Lâm tự'. Một người kiều diễm, một người tuấn tú, Lưu Đức Hoa cũng cho rằng cả hai rất đẹp đôi.

tân thiếu lâm tự
Sáng 13/1, đạo diễn Trần Hạo Dân (Benny Chan) của "Tân Thiếu Lâm tự" cùng các diễn viên Phạm Băng Băng, Lưu Đức Hoa, Tạ Đình Phong, Ngô Kinh, Dư Thiếu Quần ra mắt trong buổi họp báo tại Bắc Kinh.
tân thiếu lâm tự
Trong phim, Lưu Đức Hoa và Phạm Băng Băng vào vai một đôi vợ chồng cùng nhau trải qua nhiều sóng gió và hiểm nguy. Trong buổi họp báo, họ đóng vai trò vợ chồng gia chủ và chào đón các phóng viên như khách đến chơi nhà.
tân thiếu lâm tự
Đây là lần thứ 3 hai người cùng hợp tác trong một bộ phim. Trước đây, có "Binh pháp mặc công" (2006) và "Cảnh Sát Tương Lai" (Future X-cops, 2010).
tân thiếu lâm tự
Đôi bạn diễn tay trong tay trên sân khấu, thu hút mọi ánh nhìn. Khi được hỏi tại sao lần nào đóng chung cũng là tình nhân hoặc vợ chồng, Phạm Băng Băng cười nói: “Vì tôi xinh đẹp còn anh ấy đẹp trai”. Lưu Đức Hoa đứng cạnh thêm vào: “Thật đẹp đôi”.
tân thiếu lâm tự
Khi được yêu cầu chụp ảnh chung, đôi bạn diễn tạo dáng rất tự nhiên và thân mật.
tân thiếu lâm tự
Phạm Băng Băng tiếp tục khen ngợi bạn diễn 49 tuổi: “Người đàn ông này đầy quyến rũ và cám dỗ”.
tân thiếu lâm tự
Bộ phim sẽ công chiếu vào ngày 27/1.
tân thiếu lâm tự

tân thiếu lâm tự
Phạm Băng Băng xinh xắn trong trang phục mùa đông.
tân thiếu lâm tự
Và quý phái trong đầm dạ hội đen.
tân thiếu lâm tự
Nàng "Kim Tỏa" búi tóc cao khoe khéo tấm lưng trần trong chiếc váy.
tân thiếu lâm tự
Tài tử Tạ Đình Phong.
Hòa CaẢnh: Xinhuanet/ M1905

Nguồn: http://vnexpress.net

Bài viết liên quan0 nhận xét:

Đăng nhận xét