Thứ Hai, 17 tháng 1, 2011

Sandra Bullock bác tin cặp với chồng Scarlett

Nữ diễn viên tuyên bố Ryan Reynolds, bạn diễn trong phim ‘’, không phải là người yêu của cô hiện tại khi xuất hiện trên thảm đỏ Quả cầu vàng tối 16/1. /


Nữ diễn viên tuyên bố Ryan Reynolds, bạn diễn trong phim ‘The Proposal’, không phải là người yêu của cô hiện tại khi xuất hiện trên thảm đỏ Quả cầu vàng tối 16/1.

Sandra Bullock trên thảm đỏ Quả Cầu Vàng.
Sandra Bullock trên thảm đỏ Quả Cầu Vàng. Ảnh: AFP.
Theo New York Daily, khi được người dẫn chương trình truyền hình Al Roker hỏi về tin đồn cặp kè với chồng cũ của Scarlett Johansson, Sandra trả lời “Anh ta không phải người tình của tôi”, sử dụng một câu hát của Vua nhạc pop Michael Jackson trong bài “Billie Jean”, “Billie Jean không phải người tình của tôi”.
Sandra, 46 tuổi, cho biết Ryan Reynolds, 34 tuổi, là “một người bạn tuyệt vời hiếm hoi của tôi trong vòng 10 năm trở lại đây”. Nữ diễn viên nói, việc cô phủ nhận tin đồn tình cảm với anh có thể khiến “hàng loạt phụ nữ trên khắp nước Mỹ thở phào nhẹ nhõm”.
Sandra Bullock và bạn diễn kém cô 12 tuổi, Ryan Reynolds.
Sandra Bullock và bạn diễn kém cô 12 tuổi, Ryan Reynolds. Ảnh: cleveland.
“Tôi từng hy vọng giữa chúng tôi có gì đó nhiều hơn tình bạn, nhưng tôi đã không có được tình yêu của anh ấy”, cô nói thêm. Thay vào đó, Sandra cho biết, mọi mối quan tâm của cô bây giờ chỉ xoay quanh cậu con trai nuôi Louis, năm nay một tuổi.
Sandra từng hôn Scarlett Johansson trên sân khấu giải MTV Movies Awards hồi tháng 6/2010. Lúc đó, Scarlett vẫn là vợ của Ryan, còn Sandra mới đóng chung với Ryan trong
Sandra từng hôn Scarlett Johansson trên sân khấu giải MTV Movies Awards hồi tháng 6/2010. Lúc đó, Scarlett vẫn là vợ của Ryan, còn Sandra mới đóng chung với Ryan trong "The Proposal". Ảnh: handbag.
“Đó là người đàn ông duy nhất trong cuộc đời tôi hiện tại và là điều duy nhất tôi có thể nắm bắt”, cô nói. “Tôi rất nhớ con. Đây là lần đầu tiên tôi rời xa con kể từ lúc nhận nuôi bé và tâm trạng tôi không được ổn lắm”. Sandra hứa hẹn, cô sẽ đưa con trai ra mắt công chúng khi nào cậu bé “tròn 18 tuổi và có thể làm những gì nó muốn”.
Cô nói đùa, sau Ryan, có thể cô sẽ bị đồn hẹn hò với chính Al Roker và khi đó phụ nữ trên toàn nước Mỹ sẽ lại được một phen kinh ngạc.
Hòa Ca

Nguồn: http://vnexpress.net

Bài viết liên quan0 nhận xét:

Đăng nhận xét