Thứ Bảy, 15 tháng 1, 2011

“Siêu vòng 3” cùng Quang Thịnh dự Liên hoan người mẫu Châu Á

(2Sao) – Siêu mẫu Lan Hương cùng Quang Thịnh đã được mời tham dự Liên hoan người mẫu Châu Á lần thứ 6 được tổ chức tại Hàn Quốc vào ngày 21/01.
Vào ngày 21/01 tới đây, Lan Hương, Quang Thịnh sẽ có mặt tại khách sạn JW Marriot Hàn Quốc tham dự đêm trao giải Người mẫu Châu Á tổ chức lần thứ 6 với sự tham gia của 16 nước trong khu vực Châu Á.


Siêu mẫu Lan Hương

“Giải Người mẫu Châu Á” (Asian Model Festival Awards) là một trong những giải thưởng lớn hàng năm được KMA (Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc) tổ chức nhằm tôn vinh vai trò và đóng góp của nghề người mẫu trong xã hội. Liên hoan đã gây được tiếng vang sau 5 lần tổ chức với sự quy tụ của  16 nước trong khu vực và sự tham dự của những người mẫu hàng đầu của mỗi quốc gia. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao hàng đầu của làng giải trí nước chủ nhà Hàn Quốc.


Siêu mẫu Quang Thịnh

Cũng vào thời gian này cách đây một năm, vào ngày 14/01/2010, hai đại diện người mẫu Việt Nam: Anh Thư, Đức Tiến đã gặp gỡ, giao lưu cùng nhiều sao giải trí châu Á tại Hàn Quốc trong khuôn khổ Giải thưởng người mẫu Châu Á 2010.Đôi nét các đại diện Việt Nam
Lan Hương là người mẫu trẻ, có tiềm năng và là một trong những người mẫu đang được yêu thích nhất hiện nay.
Giải thưởng: Á Hậu 4 cuộc thi Người mẫu Thế giới 2009.
Quang Thịnh: Quang Thịnh hấp dẫn bởi vẻ đẹp nam tính, vững chãi.
Giải thưởng: Giải 4 Manhunt Việt Nam 2006
Siêu mẫu ăn ảnh 2008
Người mẫu triển vọng 2008
Tham dự Manhunt International 2008 và là một trong những thí sinh được yêu thích.
T.A
theo 2sao

Bài viết liên quan0 nhận xét:

Đăng nhận xét