Thứ Năm, 27 tháng 1, 2011

'Cơn sốt' bò Luk Lak nhồi bông của Zing Farm

Ngay sau khi thông tin bò Luk Lak nhồi bông trở thành phần thưởng cho người chơi Zing Farm, cơn sốt “săn” vật phẩm này một lần nữa chực chờ bùng nổ.Ngay sau khi thông tin bò Luk Lak nhồi bông trở thành phần thưởng cho người chơi Zing Farm, cơn sốt “săn” vật phẩm này một lần nữa chực chờ bùng nổ.
GSN (Game Studio North) cho biết trong dịp đầu xuân năm nay, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu Bò Luk Lak nhồi bông thông qua sự kiện tiếp theo trong Zing Farm. Thông tin này khiến rất nhiều người mong chờ và háo hức được chơi game ảo, rinh quà thật.
Zing Farm tặng hàng trăm bò Luk Lak nhồi bông
Bò Luk Lak đại diện cho game Zing Farm
Bò Luk Lak là một trong số những nhân vật rất hot trên mạng xã hội Zing Me với số fan lên đến hàng triệu người. Đây là nhân vật linh hồn của Zing Farm, phụ trách mang các thông báo, chỉ dẫn, trả lời đến người chơi. Bò Luk Lak có tính cách rất xì tin và cực thích… “tám” chuyện.
Zing Farm tặng hàng trăm bò Luk Lak nhồi bông
Bò Luk Lak nhồi bông trong một buổi offline Zing Farm
Bò Luk Lak nhồi bông lại càng đặc biệt hơn vì đây là vật phẩm vô giá, độc đáo và cực hiếm. Chỉ có một số ít bạn tham gia các hoạt động như thi thôn nữ Zing Farm, offline bốc thăm trúng bò Luk Lak…. của Zing Farm mới được sở hữu chú bò bông này.
Zing Farm tặng hàng trăm bò Luk Lak nhồi bông
Chơi game ảo rinh quà thật
Thậm chí, gần đây trên các trang mua bán điện tử còn có những người rao bán bò Luk Lak với giá lên đến 1 triệu đồng, ngạc nhiên hơn là các giao dịch mua bán này hầu như đã hoàn thành. Kỷ lục có một giao dịch thành công chỉ sau 2 ngày đăng tin.
Zing Farm tặng hàng trăm bò Luk Lak nhồi bông
Rao bán bò Luk Lak bông với giá…. 1 triệu đồng
Zing Farm tặng hàng trăm bò Luk Lak nhồi bông
Chụp hẳn ảnh thật đưa lên
Khi liên lạc với chủ giao dịch này, người bán (tên Nam) cho biết: “Khách hàng mua là một anh khoảng 25 tuổi ở Hà Nội, mua làm quà tặng sinh nhật bạn gái nên trả tiền luôn mà không mặc cả, có vẻ bạn gái anh ấy là fan của Zing Farm”. Sau đó cũng có vài người gọi điện hỏi mua, khi biết bò đã được bán liền hỏi làm thế nào để….tìm mua con khác.
Trong sự kiện lần này, số lượng quà tặng lên đến hàng trăm “em” bò Luk Lak nhồi bông, đặc biệt sẽ dành cho tất cả người chơi dù bạn ở cấp độ 1 hay cấp độ 100.
Zing Farm tặng hàng trăm bò Luk Lak nhồi bông
Chú mèo mới trong game
Ngoài ra, với 1 triệu quà tặng/ngày, bạn cũng có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà đặc biệt khác như các hạt giống quý hiếm giúp lên cấp nhanh, vật nuôi hạn chế trộm, những chú mèo mới siêu đẹp cũng như các bộ đồ có giá trị cao khác trong game.
Zing Farm tặng hàng trăm bò Luk Lak nhồi bông
Nâng cấp ô đất để trồng các loại cây lạ là chức năng chỉ có trong Zing Farm
Zing Farm tặng hàng trăm bò Luk Lak nhồi bông
Đón chờ sự kiện mới với ô đất thứ 18 và rinh bò Luk Lak nhồi bông về nhà
GSN (Game Studio North) cho biết, sẽ có một sự kiện mới với ô đất thứ 18 được diễn ra từ 0h ngày 28/1 và kéo dài trong 17 ngày. Mỗi ngày đăng nhập bạn đều có thêm 1 cơ hội để nhận về chú bò bông dễ thương của Zing Farm.
Tùng Nhi
Theo Bưu điện Việt nam


Nguồn: http://www.zing.vn

----------$$--------------o0o--------------------$$-------------------- 

web24h.com.vn tin tuc, nguoi depkinh doanh websiteĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
web24h.com.vn xem tv web24h
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO web 24h trang tin tuc, thông tin, mua bán,..
Địa chỉ: CVPM Quang Trung - Q.12 - Tp.HCM - Điện thoại: 098.5051.552

Website: www.web24h.com.vn - Email: phuchiep113@gmail.com
web24h.com.vn the gioi nguoi dep
http://ngoisao24h.comWEB 24H: trang Thông Tin, Giải Trí, Tin  Tức.. : NGHE NHẠC,  XEM TV ONLINE: VTC,HTV, HBO, ESPN, BÓNG ĐÁ ANH, MUA BÁN, NGƯỜI ĐẸP, HOA HẬU,GAME,  XEM NICK CHAT, CUA HANG 24H, TẠP CHÍ 24H, ĐẮC NÔNG, TIN THỂ THAO,CA SỸ NGÔ VỸ HẰNG, SHOP KINH DOANH, MU, DIỄN ĐÀN, VIDEO
web24h.com.vn tin tuc, nguoi dep

TAGS: WEB 24H, NGOI SAO 24H, SAO24H, CUA HANG 24H, KINH DOANH WEBSITE, SHOP KINH DOANH, XEM NICK YAHOO, XEM NICH CHAT, TAP CHI 24H, SHOP VIET, SHOP KINH DOANH, NGO VY HANG, CA SY, DAK NONG, DAC NONG, GIA NGHIA, WEB24H, WEB 24H, 2SAO, VNN, VIET NAM NET, ELLY TRAN, HOA HAU, HOT GIRL, NGUOI DEP, CANH NONG, CHUYEN LA, SAO HAN, SAO VIET DEP NHAT, SAO XAU NHAT, DIEN VIEN, THOI TRANG, CONG NGHE, TAM SU, BAN TRE CUOC SONG, XEM TV WEB24H, XEM TRUYEN HINH, BONG DA 24H, GAME WEB24H, NHAC WEB 24H, CHUYEN LA 24H, CUOI 24H, CUA HANG NET, THIET KE WEB,...

Bài viết liên quan0 nhận xét:

Đăng nhận xét