Thứ Tư, 12 tháng 1, 2011

Thảm họa V-Pop “Vọng cổ teen” giành giải thưởng triển vọng

(2Sao)- Nhiều người lắc đầu và tự hỏi tại sao Vĩnh Thuyên Kim lại có thể nhận giải thưởng này.


Những ai có mặt trong đêm trao giải của một giải thưởng âm nhạc trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam, đều nhận thấy sự  tẻ nhạt và có khá nhiều sạn. Không rầm rộ như những giải thưởng khác nhưng đây cũng là một giải thưởng được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những khán giả trẻ hay nghe nhạc online.

Khi đêm trao giải được bắt đầu, khán giả vẫn chưa ổn định được chỗ ngồi, fan reo hò ầm ĩ khi thấy sự xuất hiện của ca sĩ đi xuống hàng ghế VIP, cảm giác đây không phải là một buổi lễ trao giải trang trọng, mọi thứ lố nhố và mất trật tự.

Vĩnh Thuyên Kim bất ngờ đạt giải ca sĩ triển vọng.

Một nhân vật được cư dân mạng cũng như mọi người biết đến như một thảm họa Vpop năm 2010 vừa qua, vậy mà trong bảng đề cử cho giải ca sĩ nữ triển vọng lại có sự xuất hiện của Vĩnh Thuyên Kim bên cạnh Bảo Thy và Đông Nhi, một sự chênh lệch về dòng nhạc, về đối tượng khán giả. Thế nhưng với tổng số lượt bình chọn 22984, Vĩnh Thuyên Kim “chệm chệ” nhận giải thưởng ca sĩ triển vọng.


Vĩnh Thuyên Kim bất ngờ dành giải thưởng ca sĩ triển vọng
Nhiều người đã thắc mắc tại sao lại có một số lượng bình chọn lớn đến thế, khán giả của cô ca sĩ “Vọng cổ teen” này chủ yếu không phải là người trẻ, lại tập trung ở những vùng miền Tây, vậy lí do tại sao cô lại nhận được nhiều sự bình chọn như vậy? Chẳng lẽ khán giả nghe nhạc trên mạng lại “chợ”, lại ủng hộ cho một thảm họa Vpop sắp xảy ra. Thiết nghĩ liệu đây có phải là số lượng thực tế mà khán giả đã nghe và bình chọn cho Vĩnh Thuyên Kim!

Hồ Ngọc Hà chinh phục khán giả với giải nữ ca sĩ có phong cách biểu diễn ấn tượng.

Nói không ngoa rằng mỗi lần “bà mẹ một con” Hồ Ngọc Hà xuất hiện là một lần cô cuốn hút khán giả bởi phong cách ăn mặc cũng như cách cô biểu diễn trên sân khấu. Miệt mài lao động, dành hết tâm huyết cho nghệ thuật, Hồ Ngọc Hà đã chinh phục khán giả không chỉ ở giọng hát ngày càng có kĩ thuật mà cả ở những màn trình diễn ấn tượng, vũ đạo đẹp mắt.


Hồ Ngọc Hà luôn cuốn hút người xem không chỉ ở giọng hát mà cả ở vũ đạo
Những nỗ lực đó của Hà Hồ đã được đền đáp xứng đáng, không chỉ là những giải thưởng đơn thuần là bình chọn, mà giải thưởng lớn nhất cô nhận được chính là sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả dành cho cô.

Nghệ sĩ tên tuổi vẫn giữ vị trí riêng, ca sĩ trẻ ngày một vươn lên

Với những cái tên đình đám trong làng nhạc : Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm, Đan Trường, Thanh Thảo…đó là những nghệ sĩ luôn biết cách giữ vững vị trí của mình trong lòng người hâm mộ. Mặc dù có nhiều ý kiến cho rằng những nghệ sĩ này đã lớn tuổi, đã hết thời nhưng sự thật họ vẫn có một vị trí riêng trong showbiz Việt.


Đan Trường - Thanh Thảo nhận giải ca sĩ được yêu thích nhất

Không có quá nhiều hoạt động âm nhạc trong năm vừa qua nhưng với lượng fan hùng hậu thì Đan Trường và Thanh Thảo đã “ẵm” giải thưởng ca sĩ yêu thích nhất. Và không thể phủ nhận một điều rằng, Đàm Vĩnh Hưng – ông hoàng của Vpop đã có một năm với quá nhiều hoạt động, những bữa tiệc âm nhạc hoành tráng cùng những cống hiến trong nghệ thuật đã giúp anh có giải thưởng ca sĩ của năm.


Một tiết mục trình diễn ấn tượng của Mr Đàm


Mr Đàm - Hà Hồ nhận giải thưởng ca sĩ có phong cách biểu diễn ấn tượng nhất,
Mr Đàm cũng nhận luôn giải ca sĩ của năm


Các ca sĩ trẻ nhận giải thưởng

Hàng loạt ca sĩ trẻ như Đông Nhi, Bảo Thy, Cao Thái Sơn, Noo Phước Thịnh…cũng đã có được những giải thưởng mà với họ đây là bàn đạp để họ có thể tiến xa hơn trong con đường hoạt động nghệ thuật của mình.

Bài và ảnh : Linh Linh
theo 2sao

Bài viết liên quan0 nhận xét:

Đăng nhận xét