Thứ Hai, 10 tháng 1, 2011

Tim muốn ‘phân thân’ để thỏa mãn đam mê

Cái tin chàng Tim có mặt trong top 5 của giải Mai Vàng 2010 ở hạng mục diễn viên phim truyền hình chứ không phải ca sĩ khiến dư luận và người hâm mộ vô cùng bất ngờ.Cái tin chàng Tim có mặt trong top 5 của giải Mai Vàng 2010 ở hạng mục diễn viên phim truyền hình chứ không phải ca sĩ khiến dư luận và người hâm mộ vô cùng bất ngờ.
>>Tim cá tính hơn trong hình tượng mới
>>Tim 'cưa gái' trên phố
Tim muốn ‘phân thân’ để thỏa mãn đam mê
- Có mặt ở top 5 của giải Mai Vàng trong hạng mục dành cho nam diễn viên truyền hình nhưng không có mặt trong top nam ca sĩ được yêu thích, Tim thấy sao?
- Đầu tiên tôi cảm thấy rất vui vì lần đầu tiên tham gia đóng phim, hơn nữa lại là diễn viên "tay ngang" nhưng vai diễn trong bộ phim Thiên đường vắng em đã ít nhiều được khán giả và giới chuyên môn đón nhận. Đó là một niềm khích lệ rất lớn đối với tôi. Còn việc không có tên trong top 5 ca sĩ cũng là một điều gì đó để bản thân mình phải phấn đấu hơn nữa. Trong thời gian tới, tôi thấy mình cần cố gắng nhiều hơn ở cả hai lĩnh vực ca sĩ và diễn viên, để dù "đá" trên "phần sân nào" cũng được mọi người ủng hộ, yêu mến.
- Lần đầu tiên thử sức cùng điện ảnh với vai Tấn Ngọc, chắc hẳn Tim có rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ?
- Đúng vậy! Có rất nhiều kỷ niệm vì đây là vai diễn nặng ký đầu tiên của Tim, là nhân vật chính trong bộ phim truyền hình nhiều tập đến thế. Với vai Tấn Ngọc, lần đầu tiên tôi làm họa sĩ. Tôi dã phải tập vẽ rất nhiều để khi lên phim, mình có thể ra dáng một họa sĩ chuyên nghiệp. Cũng trong phim này, lần đầu tiên tôi được... làm bố. Tôi đã phải học cách chăm sóc con cái như thế nào rồi cả cách dỗ dành con khi chúng khóc nữa. Nhưng có lẽ kỷ niệm đáng nhớ nhất là khi những tập cuối của phim, nhân vật mắc bệnh ung thư. Tim đã phải hóa trang thành người bị ung thư giai đoạn cuối sắp chết. Với khuôn mặt hóa trang đó, không ít bác sĩ và nhiều người ở bệnh viện hốt hoảng tưởng mình bị bệnh thật và chạy lại hỏi thăm rối rít...
- Được đề cử giải Mai Vàng, anh có tự tin rằng mình sẽ chiến thắng? Và nếu giấc mơ thành sự thật, Tim có định lấn sâu sáng điện ảnh không?
- Thật sự với một diễn viên tay ngang như Tim, được đề cử vào top 5 đã là rất hạnh phúc rồi! Nếu may mắn được giải, tôi sẽ thật sự trân trọng điều này như một ghi nhận về sự cố gắng của mình. Đó cũng là động lực để tôi cố gắng hơn nữa trong tương lai. Nếu có kịch bản hay và vai diễn thích hợp chắc chắn tôi sẽ vẫn tham gia.
Tim muốn ‘phân thân’ để thỏa mãn đam mê
- Phát hành "The first single" với 3 ca khúc đều do Nguyễn Hồng Thuận sáng tác, Tim có sợ chỉ có một màu? Anh kì vọng ở ca khúc nào sẽ làm nên chuyện trong lần phát hành này?
- Ba ca khúc này hoàn toàn thuộc ba thể loại khách nhau. Khi các bạn nghe cả ba ca khúc này sẽ thấy rõ ba phong cách và ba trạng thái khác nhau. Tôi rất thích ca khúc Nụ hôn cuối. Nó là phiên bản thật nhất và đầy đủ nhất của con người tôi. Nhưng Tim hi vọng các bạn sẽ thích cả 3 ca khúc này, vì mỗi bài đều mang một sắc thái khác nhau. Rất có thể nhiều bạn trẻ sẽ thích ca khúc Người đẹp, vì tiết tấu nhanh và sôi động của nó.
- Nhiều ý kiến cho rằng Tim đang mất đi sự nam tính với hình ảnh mái tóc cột cao mới mẻ?
- Nam tính nằm ở bên trong nhiều hơn là bề ngoài. Tim cho rằng hình tượng chỉ nói lên chất nhạc và cá tính chứ không nói lên được giới tính của mỗi người.
- Trong clip "Người đẹp", nghe nói có cảnh anh cưa gái ngay trên phố. Vậy ngoài đời thấy cô gái đẹp anh sẽ xử sự thế nào?
- Khi thực hiện bài Người đẹp, tôi muốn nói rằng tất cả các bạn gái trong mắt tôi và các bạn trai đều là người đẹp cả. Người ta vẫn nói "Không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp". Tôi thấy câu này rất đúng, nên khi các bạn gái nghe ca khúc này thì các bạn hãy tự tin lên nhé, vì trong mắt tôi cũng như các bạn nam khác bất cứ bạn gái nào cũng đẹp hết, nên nếu gặp người đẹp thì chắc chắn tôi phải ga lăng và trân trọng vẻ đẹp đó rồi.
Tim muốn ‘phân thân’ để thỏa mãn đam mê
Tim muốn ‘phân thân’ để thỏa mãn đam mê
Tim muốn ‘phân thân’ để thỏa mãn đam mê
Hình ảnh mới của Tim bị chê là thiếu nam tính.
Quỳnh Anh
Theo Bưu điện Việt Nam


Nguồn: http://www.zing.vn

Bài viết liên quan0 nhận xét:

Đăng nhận xét